Home » Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tốt nhất Đà Nẵng
Today: 2024-04-26 07:52:17

Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tốt nhất Đà Nẵng

(Ngày đăng: 22/06/2020)

Nhật ngữ SGV Đà Nẵng, dạy tiếng Nhật cho trẻ em từ 4 - 12 tuổi, GV yêu trẻ, kinh nghiệm, tiếng Nhật cho trẻ vỡ lòng, nâng cao, làm quen văn hoá, con người Nhật, khai giảng hàng tuần, đăng ký mở lớp ngay.

Trung tâm tiếng Nhật trẻ em SGV Đà Nẵng mở các khóa học tiếng Nhât trẻ em với mục đích giúp các em tiếp cận với một loại ngôn ngữ mới và xây dựng nền tảng đầu tiên khi làm quen với tiếng Nhật.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Nhật ngữ SGV được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tốt nhất Đà Nẵng, luôn là lựa chọn tin cậy của các bậc phụ huynh khi muốn đăng ký cho con học tiếng Nhật.

Trung tâm khai giảng thường xuyên khoá tiếng Nhật cho bé từ 4 - 12 tuổi, dạy chương trình tiếng Nhật trẻ em vỡ lòng, căn bản, nâng cao, làm quen văn hoá, con người Nhật.

Lý do SGV được xem là trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tốt nhất Đà Nẵng:

+ Học phí rẻ: Lớp học tập trung là 750.000đ 1 tháng, lớp học theo nhóm từ 3 - 5 em là 75.000đ 1 giờ cho 1 em, lớp kèm riêng tại nhà là 145.000đ - 160.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học, đăng ký từ 18 giờ trở lên.

+ Khóa học được thiết kế riêng với hình ảnh vui nhộn theo lứa tuổi, bên cạnh học ngôn ngữ còn nâng cao khả năng tư duy, suy luận cho bé bằng ngôn ngữ thông qua trò chơi, đố vui.

+ Giờ học linh động: Thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 hoặc lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Đăng ký học ngay.

+ Hình thức học đa dạng: Có lớp tập trung, lớp kèm riêng 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên và lớp học trực tuyến.

+ Giáo viên: Đội ngũ giáo viên có trên 8 năm kinh nghiệm, đã có thời gian sống tại Nhật Bản, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên nghành, chứng chỉ sư phạm tiếng Nhật, yêu trẻ, tận tâm giúp trẻ yêu thích tiếng Nhật ngay từ buổi học đầu tiên.

+ Cơ sở vật chất hiện đại, 100% phòng máy lạnh, bảng từ, và nhiều công cụ hỗ trợ việc học tiếng Nhật cho các em.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Đà Nẵng là trung tâm uy tín, nhiều năm kinh nghiệm đào tạo Nhật ngữ cho trẻ em, đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, trung tâm còn dạy tiếng Nhật cho người lớn, học sinh, sinh viên, người đi làm, dạy luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2 tiếng Nhật. Chương trình tiếng Nhật xuất khẩu lao động do giáo viên kinh nghiệm chuyên dạy tiếng Nhật XKLĐ đảm nhiệm.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký học tại trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tốt nhất Đà Nẵng.