Home » Nhật Ngữ SGV Quận 7, HCM
Today: 2024-03-29 15:42:00

Nhật Ngữ SGV Quận 7, HCM

(Ngày đăng: 16/09/2020)

SGV thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Nhật tại quận 7, HCM, khoá tiếng Nhật vỡ lòng, căn bản, nâng cao, lớp luyện thi chứng chỉ N. Giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ chỉ 750.000đ 1 tháng.

Khai giảng  hàng tuần các lớp học tiếng Nhật tại SGV quận 7, HCM, chương trình học đa dạng, giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tại trung trung tâm SGV quận 7 đa dạng dạy tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ N5 đến N2, tiếng Nhật du lịch, tiếng Nhật văn phòng, tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động, phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư hoặc du học.

Giáo viên dạy tiếng Nhật tại SGV quận 7 là giáo viên người Việt đã từng sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, am hiểu văn hóa, con người Nhật Bản, vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng, truyền cảm hứng học tiếng Nhật, giúp học viên có thể giao tiếp được tiếng Nhật trong thời gian ngắn.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, học viên được thực hành trong suốt quá trình học, tăng vốn từ, hoàn thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để tự tin hơn, giúp học viên của trung tâm giao tiếp tốt với người Nhật.

Trung tâm Nhật ngữ SGV quận 7 được đánh giá là hệ thống dạy tiếng Nhật có học phí phù hợp, học phí 750.000đ 1 tháng cho lớp cơ bản, khoá học 3 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên.

Đối với lớp kèm theo nhóm học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 người, học kèm riêng 1 giáo viên 1 học viên học phí 155.000đ - 160.000đ 1 giờ, thời gian và địa điểm linh hoạt, học viên có thể tự sắp xếp.

SGV quận 7 đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, dụng cụ giảng dạy, bảng từ, hệ thống luyện nghe tốt, bàn ghế ngồi thoải mái cho học viên ôn bài, bãi giữ xe miễn phí, an toàn cho học viên.

SGV, Nhật Ngữ SGV Quận 7, HCMTrung tâm tiếng Nhật SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 20 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết tiếng Nhật ở Quận 7, HCM.