Home » Dạy tiếng Hàn cho việt kiều Nhật
Today: 2024-03-29 17:43:01

Dạy tiếng Hàn cho việt kiều Nhật

(Ngày đăng: 10/07/2021)

Ngoại ngữ SGV dạy tiếng Hàn Topik cấp 1 - 6, khoá giao tiếp tổng quát, giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ, học phí rẻ cho việt kiều người Nhật, thông tin chi tiết.

Trung tâm ngoại ngữ SGV cung cấp khoá học tiếng Hàn dành cho trẻ em, người lớn là việt kiều Nhật, giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khoá học tiếng Hàn cho việt kiều Nhật:

Khoá tiếng Hàn trẻ em.

Tiếng Hàn giao tiếp tổng quát đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

Tiếng Hàn cấp tốc để phỏng vấn xin việc, viết email, soạn thảo hợp đồng.

Tiếng Hàn giao tiếp để đi du lịch, định cư.

Tiếng Hàn chuyên ngành: kế toán, xuất nhập khẩu, bán hàng.

Tiếng Hàn Biên Phiên dịch, thương mại.

Luyện thi chứng chỉ Topik cấp 1 đến cấp 5.

dạy tiếng Hàn cho việt kiều Nhật, SGVHọc phí lớp kèm tiếng Hàn cho việt kiều Nhật:

Lớp tập trung giáo viên dạy bằng tiếng Việt học phí 750.000 1 tháng. Lớp từ 10 đến 15 học viên.

Khoá kèm 1 - 1, giáo viên dạy bằng tiếng Nhật học phí 200.000đ - 300.000đ 1 giờ, học từ 36 giờ trở lên.

Khoá kèm 1 - 1, giáo viên dạy bằng tiếng Anh học phí 200.000đ - 250.000đ 1 giờ, tuỳ chương trình học.

Khoá kèm theo nhóm 2 -5 học viên, học phí 145.000đ - 180.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Thời gian linh động, người học sắp lịch học đăng ký với nhà trường.

Hình thức học qua Zoom, Google Meet, Skype.

Học viên tương tác trực tiếp với giáo viên.

Bài giảng được đăng lên Kênh SGV giúp học viên dễ dàng ôn lại kiến thức.

Nhà trường hỗ trợ tài liệu và phần mềm suốt khoá học.

Kiến thức bài học đa dạng, phong phú, giáo viên chia sẻ kinh nghiệm thực tế vào bài giảng giúp người học tiếp thu kiến thức nhanh chóng.

Đội ngũ giáo viên SGV giỏi chuyên môn, kinh nghiệm, nhiệt huyết, phương pháp giảng dạy mới, giúp người học tự tin giao tiếp, phát âm chuẩn, có ngữ điệu.

100% giáo viên có chứng chỉ quốc tế, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sỹ trường đại học trong và ngoài nước.

Chi tiết đăng ký học online tiếng Hàn cho việt kiều Nhật.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

♦ Tại Bình Dương:
+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn. Dạy tiếng Hàn cho việt kiều Nhật tại SGV.