Home » Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tốt nhất Tp Biên Hoà
Today: 2024-04-22 23:26:14

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tốt nhất Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 21/10/2020)
           
SGV - Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tốt nhất TP. Biên Hoà, khoá học khai giảng thường xuyên, giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm, yêu trẻ, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng.

Nhật ngữ SGV được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tốt nhất TP. Biên Hoà, lớp khai giảng hàng tuần, khóa học tiếng Nhật cho trẻ em từ căn bản đến nâng cao, luyện nghe nói cấp tốc, học phí chỉ 750.000đ 1tháng.

Đội ngũ giáo viên yêu trẻ, tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, hài hước, có phương pháp giảng dạy đơn giản giúp bé làm quen nhanh và yêu thích tiếng Nhật.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học phí 750.000đ 1 tháng cho lớp học tập trung từ 6 - 8 em, khoá học dành cho trẻ 3 tuổi đến 12 tuổi.

Học kèm riêng 1 - 1 với giáo viên, kèm nhóm, thời gian, địa điểm linh hoạt, thuận tiện cho phụ huynh.

SGV, trung tam day tieng nhat cho tre em tot nhat tp bien hoaChương trình giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ em tại SGV Biên Hoà được đội ngũ giáo viên nghiên cứu kỹ, tham khảo nhiều tài liệu, giáo trình đạt chuẩn, khoá học từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ N cho trẻ phù hợp từng độ tuổi.

Việc "Học mà chơi, chơi mà học" được các thầy cô áp dụng làm phương pháp giảng dạy chủ đạo bởi tính thực tế và giúp các em dễ tiếp thu bài, sự khéo léo của giáo viên trong việc lồng ghép nhiều trò chơi vào mỗi buổi học, giúp các em tiếp nhận kiến thức một cách tích cực qua các trò chơi.

Giáo viên tại SGV chú trọng sử dụng hình ảnh và video tái hiện tình huống thực tế làm cho bài giảng thêm sinh động, giúp cho các em dễ nhớ, dễ thuộc và cảm thấy hứng thú mỗi khi đến lớp.

Trung tâm tiếng Nhật cho trẻ em SGV TP. Biên Hoà được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, hiện đại, 100% máy lạnh, lớp học được thiết kế sinh động với những hình ảnh vui nhộn, bắt mắt, phù hợp với các bé.

Trường thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có 20 chi nhánh tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tốt nhất TP. Biên Hoà.

Bạn có thể quan tâm