Home » Nhật Ngữ SGV Quận 6
Today: 2023-05-29 10:02:43

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Nhật Ngữ SGV Quận 6

(Ngày đăng: 01/12/2020)
           
Nhật ngữ SGV Quận 6 khai giảng khoá tiếng Nhật vỡ lòng, sơ cấp, trung và cao cấp, luyện N5, N4, N3, N2, phòng máy lạnh, học phí 750.000đ/tháng, giáo viên giỏi, lớp từ 8 - 12 học viên.

Trung tâm Nhật ngữ SGV Quận 6, TP. HCM chuyên luyện thi N2, N3, N4, N5, luyện viết, giao tiếp cấp tốc, tiếng Nhật xuất khẩu lao động - XKLD, du học nhật bản, học với giáo viên kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, có trình độ sư phạm và chuyên môn cao, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học:

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp: Lớp học giới thiệu về văn hóa, con người Nhật, luyện viết chữ Kana, Kanji, Hira,các mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản nhất. Thực tế đối với những học viên lần đầu tiên học tiếng Nhật, khóa học này thực sự cần thiết.

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp 60 giờ: Khóa học dành cho các học viên đã học qua lớp tiếng Nhật sơ cấp hoặc học viên đã biết cơ bản về tiếng Nhật. Phương pháp phản xạ, tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tiễn trong cuộc sống. Sau khóa học, học viên có thể giao tiếp tự tin với người Nhật.

Khóa luyện thi N5, N4, N3: Giúp học viên hiểu sâu sắc về kỳ thi N3, N4, N5. Giáo viên sẽ luyện bám sát chương trình của kỳ thi, đặc biệt là trung tâm thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử để học viên có kinh nghiệm trong kỳ thi chính thức.

Khóa tiếng Nhật cho người bán hàng: Học viên hiểu rõ tâm lý cũng như thị hiếu của khách hàng Nhật, luyện những câu giao tiếp căn bản trong giao tiếp và giới thiệu sản phẩm với khách hàng, cách để tạo ấn tượng tốt với khách hàng người Nhật.

Nhật Ngữ SGV Quận 6, sgvKhóa văn phạm tiếng Nhật: Giúp học viên hiểu rõ và sử dụng các điểm ngữ pháp một cách thống nhất và khoa học, hiểu rõ các điểm ngữ pháp trong văn nói và văn viết. Phương pháp dạy trực quan giúp học viên nắm bắt nhanh.

Đội ngũ giáo viên của Nhật ngữ SGV Quận 6 là người Việt, người Nhật có trên 6 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên nghành, chứng chỉ sư phạm, 100% giáo viên người Việt có bằng N2 và đã du học tại Nhật trên 5 năm.

Phương pháp giảng dạy sáng tạo, thực hành là chính, người học là trọng tâm, học đến đâu dùng đến đó, phương pháp đặc biệt làm người học yêu thích tiếng Nhật và không mất nhiều thời gian học bài tại nhà.

Học viên học theo giáo trình chuẩn quốc tế, kết hợp với giáo trình của SGV, điều này giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh và hiệu quả. Tất cả các giáo trình thường xuyên được chỉnh sửa để phù hợp với khả năng của học viên.

Lớp tập trung trình độ cơ bản khoá A1, A2 là 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, học tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7.  

Học kèm riêng 1 học viên 155.000đ - 160.000đ 1 giờ. Học kèm riêng tiếng Việt cho người Nhật là 180.000đ cho 1 giờ

Để phục vụ tốt nhất cho việc học, đến nay trung tâm tiếng Nhật SGV Quận 6 đã xây dựng cơ sở với đầy đủ tiện nghi, phòng máy lạnh, tầng hầm để xe, chính điều này đã góp phần không nhỏ làm tăng hiệu quả việc học.

Hệ thống tiếng Nhật SGV hiện có 30 chi nhánh tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Hoặc liên hệ hotline 0707074807 gặp Thầy Tuấn - Cô Mai để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Nhật tại Nhật ngữ SGV Quận 6.

Bạn có thể quan tâm