Home » Lớp luyện thi chứng chỉ N tiếng Nhật cấp tốc quận Tân Phú
Today: 2024-03-29 11:47:47

Lớp luyện thi chứng chỉ N tiếng Nhật cấp tốc quận Tân Phú

(Ngày đăng: 13/08/2020)

Nhật ngữ SGV khai giảng lớp luyện thi chứng chỉ N tiếng Nhật cấp tốc quận Tân Phú cho học sinh, Sinh Viên, người đi làm, nhân viên văn phòng, người đi du học, du lịch, định cư, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Trung tâm tiếng Trung SGV khai giảng thường xuyên lớp luyện thi chứng chỉ N tiếng Nhật cấp tốc quận Tân Phú, lớp tập trung, nhận dạy kèm riêng, kèm theo nhóm, giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm, đảm bảo đạt kết quả cao, đăng ký xếp lớp ngay.

Khóa luyện thi chứng chỉ N tiếng Nhật cấp tốc quận Tân Phú thiết kế bám sát nội dung có trong bài thi chuẩn hóa do các trung tâm khảo thí Nhật Bản tổ chức.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo trình luyện thi chứng chỉ N tiếng Nhật tại SGV quận Tân Phú theo bộ sách luyện thi mới hiện nay của đại học Tokyo, đội ngũ giáo viên của trung tâm cũng biên soạn những đề thi thực tế giúp học viên thực tập tốt hơn.

Lớp cấp tốc 2 tháng, học từ thứ 2 - thứ 6, thời gian linh hoạt sáng, chiều, tối.

Kèm riêng với giáo viên 145.000đ - 160.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm theo nhóm 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Ngoài khóa luyện thi chứng chỉ N tiếng Nhật cấp tốc ở quận Tân Phú, trung tâm thường xuyên khai giảng khóa giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, tiếng Nhật trẻ em, du học, du lịch, XLKĐ, định cư, kết hôn.

Mỗi khóa học trong vòng 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học viên đăng ký lớp thứ 2,4,6 hoặc thứ 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí 750.000đ 1 tháng.

Giáo viên giỏi chuyên mlop luyen thi chung chi n tieng nhat cap toc quan tan phuôn, tốt nghiệp các trường đại học ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam, nhiều năm kinh nghiệm, phát âm chuẩn, có kiến thức chuyên môn sâu rộng và đặc biệt khả năng sư phạm và kỹ năng truyền đạt dễ hiểu cho học viên.

Lớp luyện thi chứng chỉ N tiếng Nhật cấp tốc tại trung tâm SGV quận Tân Phú được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, 100% phòng học máy lạnh, trải thảm, thoáng mát, sạch sẽ, thiết kế đồng bộ từ bảng hiệu, quầy tiếp tân, bàn ghế, hình ảnh trang trí, có chỗ ngồi thoải mái cho học viên ôn lại bài trước khi vào lớp.

Dụng cụ giảng dạy, bảng từ, loa, đài đầy đủ và nhiều thiết bị khác hỗ trợ khóa học tiếng Nhật hiệu quả.

Trung tâm luyện thi chứng chỉ N tiếng Nhật cấp tốc quận Tân Phú thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV, hiện nay là hệ thống dạy tiếng Nhật với số lượng học viên học lớn nhất tại TP.HCM, Bình Dương, Biên Hoà.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn miễn phí về lớp luyện thi chứng chỉ N tiếng Nhật cấp tốc quận Tân Phú.