Home » Nên học tiếng Anh ở đâu tại Tp. HCM
Today: 2024-04-24 13:29:20

Nên học tiếng Anh ở đâu tại Tp. HCM

(Ngày đăng: 19/11/2020)

Nhiều học viên chọn học tiếng Anh tại ngoại ngữ SGV vì chương trình học đa dạng, giáo viên kinh nghiệm, phương pháp dạy dễ hiểu, cơ sở vật chất hiện đại, tiếng Anh giao tiếp cơ bản, nâng cao.

Nên học tiếng Anh ở đâu tại TP. HCM là thắc mắc nhiều học viên. Trung tâm Anh ngữ SGV được đánh giá là nơi học tiếng Anh tốt nhất thành phố, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, cơ sở vật chuẩn quốc tế, đăng ký xếp lớp học ngay.

Lớp học tiếng Anh giao tiếp tập trung 750.000đ 1 tháng, giáo viên nước ngoài tuần 1 buổi, khoá học 2,5 tháng, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT  chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học kèm riêng 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, đăng ký nộp 36 giờ.

Lớp học theo nhóm 3 - 5 người, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Lớp luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS tuỳ vào trình độ của người học, được test xếp lớp miễn phí.

Giáo viên tiếng Anh tại SGV nhiệt tình, vui vẻ, tuổi từ 28 - 34, phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả, phát âm chuẩn, giáo viên nước ngoài kinh nghiệm, có phương pháp giảng đặc biệt và yêu nghề.

100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, kinh nghiệm trên 10 năm.

Trường dùng giáo trình Smart Choice của OXFORD cho chương trình tiếng Anh giao tiếp, đây là bộ sách học giao tiếp tốt nhất hiện nay.

Bộ Bussiness Result của OXFORD dành cho người đi làm, bộ Economy Toeic để luyện thi Toeic 500, Toeic 600, Toeic 700, Toeic 850.

nen hoc tieng anh o dau tai tphcm Trung tâm khai giảng hàng tuần lớp tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh đi du lịch, định cư, tiếng Anh cho người lớn tuổi, nhân viên văn phòng.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, thực tập thực tiễn, học đến đâu thực hành đến đó.

Giáo viên người Mỹ, Anh sẽ chỉnh phát âm giúp học viên phát âm chuẩn ngay từ đầu, giúp người học nói tự tin, tự nhiên và không còn ngại khi nói tiếng Anh.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, 100% máy lạnh, bảng từ, âm thanh chuẩn, ánh sáng phù hợp, trải thảm nền, có sảnh chờ.

Sân để xe máy và xe hơi rộng rãi, quầy tiếp tân thiết kế chuyên nghiệp, đồng bộ mầu sắc giúp học viên đăng ký học cảm thấy thoải mái.

Anh ngữ SGV TP. HCM hiện có tại quận 4, 6, 7, 9, 12, quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, huyện Hóc Môn và chi nhánh Bình Dương, Đồng Nai. Học viên có thể đăng ký học tại những chi nhánh trên.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Toàn hệ thống

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai để được giải đáp thắc mắc nên học tiếng Anh ở đâu tại TP. HCM