Home » Mở lớp dạy tiếng Trung tại nhà quận Tân Phú, HCM
Today: 2024-04-20 20:37:50

Mở lớp dạy tiếng Trung tại nhà quận Tân Phú, HCM

(Ngày đăng: 04/11/2019)

Học tiếng Trung với giáo viên kinh nghiệm tại quận Tân Phú, Tp. HCM, học kèm riêng, học theo nhóm, liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai, đăng ký giáo viên tới dạy tận nhà.

Ngoại ngữ SGV quận Tân Phú, HCM mở lớp dạy tiếng Trung tại nhà cho trẻ em và người lớn, lớp tiếng Hoa vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ HSK. Nhận dạy kèm tiếng Trung tận nơi ở quận 10, quận 11, Tân Phú, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học phí tiếng Trung kèm riêng 1 - 1 với giáo viên tại SGV quận Tân Phú là 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản. Học tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu của học viên.

Dạy kèm theo nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Đối với lớp học kèm học viên chủ động sắp xếp lịch, thời gian, số buổi/tuần.

Nhận dạy kèm tiếng Việt cho người Trung Quốc, dạy cho nhân viên công ty và khu công nghiệp các khóa học tiếng Hoa cấp tốc văn phòng, tiếng Hoa du lịch, tiếng Hoa xuất khẩu lao động.

Chương trình dạy tiếng Trung tại nhà quận Tân Phú, TP. HCM:

+ Khóa giao tiếp vỡ lòng, căn bản: người học được luyện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, học xong ứng dụng được ngay vào việc giao tiếp hàng ngày.

+ Luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6: học viên được kiểm tra kiến thức đầu vào, từ đó giáo viên thiết kế chương trình cho phù hợp với trình độ.

+ Luyện tiếng Trung đàm thoại cấp tốc: Lớp dành cho người đầu tiên học tiếng Trung và lớp dành cho người đã biết tiếng Trung.

Giáo viên người Việt gốc Hoa, trên 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng Trung, chứng chỉ sư phạm quốc tế, có bằng Đại học, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Trung của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc.

Đội ngũ giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm đảm bảo học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Trung sau khóa học.

SGV, Mở lớp dạy tiếng Trung tại nhà quận Tân Phú, HCMGiáo viên ôn luyện kiến thức sát với thực tế kỳ thi HSK. Trung tâm tiếng Trung SGV có tỉ lệ học viên đậu HSK với điểm số cao trên 95%.

Trung tâm tiếng Trung SGV, TP. Hồ Chí Minh hiện có tại quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Hóc Môn, quận 4, 6, 7, 9, 12.

Hệ thống dạy tiếng Trung tại nhà SGV có trên 20 chi nhánh tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương. Là địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín, chất lượng tại quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên Hệ: 0902 516 288 (thầy Tuấn - cô Mai) để biết thông tin mở lớp dạy tiếng Trung tại nhà quận Tân Phú, HCM.