Home » Luyện thi Starters, Movers, Flyers cho trẻ em Đà Nẵng
Today: 2024-04-19 06:39:48

Luyện thi Starters, Movers, Flyers cho trẻ em Đà Nẵng

(Ngày đăng: 22/06/2020)

Học phí 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, có lớp cuối tuần, lớp cấp tốc, căn bản, trung tâm tiếng Anh SGV Đà Nẵng luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers cho trẻ em, đảm bảo kết quả.

Anh ngữ SGV Đà Nẵng khai giảng các lớp luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers cho trẻ em, giáo viên nhiều kinh nghiệm. Lớp cấp tốc, căn bản, học phí 750.000 đồng 1 tháng, đảm bảo kết quả tốt, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Trung tâm tiếng Anh SGV với giáo viên tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Anh, có chứng chỉ sư phạm, yêu trẻ, nhiệt tình, vui vẻ, có nhiều năm luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers cho trẻ em.

Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ danh giá của Đại học Cambridge, Anh Quốc có các cấp độ như Starters, Movers, Flyers cho trẻ em. Chương trình luyện thi được trung tâm thiết kế đặc biệt, tập trung và phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Chi tiết bảng học phí luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers cho trẻ em học tập trung, học kèm, học online => Bảng học phí luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers cho trẻ em

Học viên được làm bài test đầu vào để được xếp lớp phù hợp nếu đã có căn bản trước đó.SGV, Luyện thi Starters, Movers, Flyers cho trẻ em ở Đà Nẵng

Lớp học tập trung cơ bản ở Anh ngữ trẻ em SGV từ 6 đến 10 bé, học phí 750.000đ 1 tháng, khóa học 2,5 tháng, tuần 3 buổi, đăng ký lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7.

Ngoài ra có lớp 1 kèm 1 với giáo viên, học tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian linh hoạt tùy học viên sắp xếp. Kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên. Trung tâm nhận dạy kèm tận nơi cho doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu học tiếng Anh.

Học viên được tiếp xúc, học tập với giáo trình luyện thi Starters, Movers, Flyers cho trẻ em mới nhất. Phương pháp giảng dạy chuyên sâu vào cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, bổ sung vốn từ vựng, kiến thức ngữ pháp cần thiết cho trẻ.

Giáo viên cho học viên làm quen dần với dạng đề thi tiêu chuẩn, sau đó ôn luyện chuyên sâu từng đề thi khác nhau, rèn luyện cho trẻ kỹ năng làm năng làm bài thi.

Đặc biệt Ngoại ngữ SGV còn có các lớp Anh văn giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu. Khóa tiếng Anh chuyên về du lịch, định cư, văn phòng. Lớp luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS phù hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

Anh ngữ SGV có cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, rộng rãi dễ dàng cho giáo viên và học viên tương tác, giao tiếp, có bảng từ, dụng cụ giảng dạy đầy đủ. Bãi giữ xe an toàn, thuận tiện cho học viên, phụ huynh.

Trung tâm tiếng Anh SGV thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có chi nhánh ở TP. Hồ Chí Minh như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, Thủ Đức và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn đăng ký lớp luyện thi Starters, Movers, Flyers trẻ em ở SGV Đà Nẵng.