Home » Có nên học tiếng Anh online
Today: 2024-06-14 15:20:20

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Có nên học tiếng Anh online

(Ngày đăng: 17/06/2021)
           
Nên học tiếng Anh online, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, đa dạng khoá học, học phí rẻ, đảm bảo kiến thức, học qua Zoom, Google meet, phương pháp học hiệu quả. Liên hệ Ngoại ngữ SGV 0902 516 288.

Học tiếng Anh online - một xu hướng học mới và tiện ích cho những người bận rộn, hiệu quả như học lớp truyền thống - offline. Vậy có nên học tiếng Anh online, cùng Ngoại ngữ SGV tìm hiểu một số ưu điểm, lợi ích khi học tiếng Anh online.

Chủ động về thời gian, địa điểm học, học viên có thể học ở bất cứ đâu chỉ cần mở máy tính hoặc điện thoại thông minh được kết nối Internet là có thể học mà không mất thời gian để đi đến trường, trung tâm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT  chi tiết lịch khai giảng - học phí

Tiết kiệm thời gian di chuyển, chi phí đi lại, học phí lớp tiếng Anh online thấp hơn lớp offline.Có nên học tiếng Anh online

Học online với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp. Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Lớp từ 8 - 15 học viên, đảm bảo kèm sát từng học viên hiệu quả nhất.

Video mỗi buổi học được lưu lại để học viên tự ôn tập, ghi nhớ sau buổi học và không bị mất bài, theo kịp các bạn trong lớp khi vắng học. 

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Nên học tiếng Anh online ở đâu:

Trung tâm ngoại ngữ SGV mở các lớp tiếng Anh online, chuyên đào tạo về chương trình cho người mất gốc, học từ căn bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ Toeic, Ielts, Toefl IBT, luyện thi lấy bằng A B C theo khung chuẩn Châu Âu, lớp học tương tác với giáo viên 100%.

Mục tiêu của khóa học tiếng Anh online là giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và phản xạ giao tiếp nhanh với người bản xứ. Đồng hành với lớp, giáo viên sẽ giúp bạn sửa lỗi sai về ngữ pháp, ngữ điệu trong giao tiếp để đạt được hiệu quả cho việc học và mục tiêu cá nhân, học phí 750.000đ 1 tháng. 

Giáo viên người Việt đã tu nghiệp ở nước ngoài nhiều năm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, cùng với đó là sự cộng tác của đội ngũ giáo viên người nước ngoài đến từ Anh, Mỹ, Canada, Úc.. đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh online.

Phương pháp giảng dạy luôn được đổi mới, học viên sẽ được theo sát trong quá trình học tập, chú trọng kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, củng cố các kiến thức ngữ pháp cũng như mở rộng vốn từ vựng. Được trao đổi với giáo viên trong quá trình học tập.

Học phí lớp tiếng Anh online:

Lớp tập trung: 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1 giờ 30 phút. Học phí 750.000đ 1 tháng, 1 khóa từ 2.5 hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Kèm riêng 1 - 1 với giáo viên, học phí từ 145.000đ - 160.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành, học phí vui lòng liên hệ cô Mai.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn Có nên học tiếng Anh online.

Bạn có thể quan tâm