Home » Trung tâm tiếng Anh SGV dạy 1 kèm 1 ở Thủ Đức
Today: 2024-04-18 08:54:15

Trung tâm tiếng Anh SGV dạy 1 kèm 1 ở Thủ Đức

(Ngày đăng: 13/07/2020)

Giáo viên SGV nhận dạy kèm tiếng Anh ở Thủ Đức, 1 kèm 1, giao tiếp cấp tốc, lớp tập trung, luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS, giáo viên bản xứ, kinh nghiệm, liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV nhận dạy 1 kèm 1 tại Thủ Đức, tiếng Anh giao tiếp cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, định cư, du lịch với giáo viên bản xứ kinh nghiệm, luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS, đăng ký xếp lớp học ngay.

Học phí dạy 1 kèm 1 tiếng Anh ở Thủ Đức từ 140.000 đồng 1 giờ, có lớp học theo nhóm từ 3 đến 5 học viên với phí học 75.000 đồng 1 giờ 1 học viên. Thời gian, địa điểm được sắp xếp linh hoạt theo nhu cầu của học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Phương pháp giảng dạy mới mẻ, sáng tạo, chú trọng học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức, ghi nhớ từ vựng. Học viên được luyện giao tiếp trong suốt khóa học, học lý thuyết kết hợp thực hành nhằm tăng phản xạ ngôn ngữ, tự tin khi giao tiếp tiếng Anh.

Giáo viên dạy tiếng Anh 1 kèm 1 quận Thủ Đức là người Việt, người Anh, Mỹ, Úc có kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ trên 7 năm, có bằng sư phạm quốc tế, nghiệp vụ sư phạm tốt, yêu nghề, phát âm chuẩn, tận tâm, nhiệt tình, có trách nhiệm, truyền cảm hứng học tiếng Anh.

Ngoài ra, SGV Thủ Đức còn nhận luyện thi chứng chỉ Toeic từ 450 đến 750, Toefl iBT, IELTS, tiếng Anh giao tiếp cấp tốc, nhận dạy tiếng Anh cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Giáo trình học tiếng Anh tại Thủ Đức được giáo viên SGV biên soạn kỹ lưỡng, tham khảo từ nhiều đầu sách giảng dạy, ôn thi tiếng Anh mới nhất, chắt lọc kiến thức trọng tâm, bám sát vào khSGV, Trung tâm tiếng Anh SGV dạy 1 kèm 1 ở Thủ Đứcả năng của từng học viên.

Lớp học tiếng Anh cơ bản tập trung từ 8 đến 12 người, học phí 750.000 đồng 1 tháng, khóa học 3 tháng, 1 tuần 3 buổi gồm thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, học viên có thể đăng ký lớp thứ 7, chủ nhật.

Trung tâm SGV được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học thân thiện, phòng học rộng rãi, có bảng từ, hệ thống nghe nói, dụng cụ học tập đa dạng hỗ trợ học viên học ngoại ngữ hiệu quả, bãi đỗ xe rộng, thuận tiện, an toàn.

Anh ngữ SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết về trung tâm tiếng Anh SGV dạy 1 kèm 1 ở Thủ Đức.