Home » Luyện thi online chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS
Today: 2024-04-23 18:49:57

Luyện thi online chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS

(Ngày đăng: 09/07/2021)

Khoá học online kèm 1 - 1, kèm theo nhóm, học phí rẻ, luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS mọi cấp độ, giáo viên kinh nghiệm trên 4 năm. LH: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS online uy tín, chất lượng, giáo viên giàu kinh nghiệm luyện thi, đảm bảo đạt kết quả tốt nhất cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình luyện thi online:

Luyện thi TOEIC: Toeic 400, Toeic 500, Toeic 600, Toeic 650, Toeic 800, giáo viên có kinh nghiệm luyện Toeic trên 6 năm, là người Anh, Mỹ, Úc. Đặc biệt phương pháp giảng dạy mới lạ, sinh động giúp học viên khắc phục những lỗi sai thường gặp khi làm bài thi.

Luyện thi TOEFL IBT: luyện trình độ từ 40 - 100 điểm, thực tập thường xuyên, đảm bảo học viên đạt được điểm thi Toefl iBT như mong muốn.

Luyện thi IELTS: giáo viên dạy chuyên về Ielts, luyện cho học viên nắm vững các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Học viên mới bắt đầu học cần học khóa căn bản 2,5 tháng, sau đó trường xếp lớp ôn luyện TOEIC, IELTS, TOEFL IBT phù hợp.

Ngoài khóa luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl IBT, IELTS trung tâm còn có khóa học online tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, vỡ lòng dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn, tiếng Anh cho người đi du lịch, du học, định cư.Luyện thi online chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS, sgv

Đội ngũ giáo viên của trung tâm có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, phát âm chuẩn, có bằng Cử nhân chuyên ngành, chứng chỉ sư phạm quốc tế, nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiệt tình và vui vẻ.

Học viên được làm bài test đầu vào để sắp xếp lớp phù hợp, không sợ chênh lệch trình độ giữa các học viên trong lớp.

Học phí luyện thi online các chứng chỉ tiếng Anh:

Lớp tập trung học phí 750.000đ 1 tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ chương trình học.

Kèm riêng 1 -1 học phí từ 145.000đ - 175.000đ 1 giờ, kèm nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 80.000đ - 90.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Thời gian lớp học tập trung cố định tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 từ 18 giờ - 19 giờ 30, hoặc từ 19 giờ 30 - 21 giờ.

Học kèm thời gian theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Hình thức học online:

Học viên tương tác trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet, tương tác trực tiếp.

Lớp từ 8 - 15 học viên, đảm bảo kèm sát từng học viên hiệu quả nhất.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn và đăng ký luyện thi online chứng chỉ Toeic, Ielts IBT, IELTS tại SGV.