Home » Lộ trình học IELTS cho người mất gốc tại trung tâm SGV Hồ Chí Minh
Today: 2024-04-28 14:30:10

Lộ trình học IELTS cho người mất gốc tại trung tâm SGV Hồ Chí Minh

(Ngày đăng: 19/05/2020)

Khoá học 3 tháng, khoá cấp tốc 2 tháng, học theo giờ, lộ trình học IELTS cho người mất gốc tại trung tâm tiếng Anh SGV Hồ Chí Minh, liên hệ 0902 516 288 để biết chi tiết khoá IELTS cho người mất gốc.

Chi tiết lộ trình học Ielts cho người mất gốc tại trung tâm SGV Hồ Chí Minh được đội ngũ giáo viên kinh nghiệm 10 năm luyện Ielts biên soạn. Lớp khai giảng thường xuyên, học tại trường hoặc kèm riêng với giáo viên, đảm bảo kết quả.

Đối với người mất gốc tiếng Anh, cần học 2 khoá căn bản để lấy lại kiến thức nền, sau đó được xếp lớp tuỳ theo nguyện vọng về số điểm Ielts.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khoá học căn bản, mỗi khoá học 2,5 tháng, học phí 750.000đ 1 tháng.

Lớp luyện thi Ielts tuỳ cấp độ học viên chọn học theo lớp tại trung tâm, học nhóm hoặc kèm riêng với giáo viên tại địa chỉ theo yêu cầu.

lo trinh hoc ielts cho nguoi mat goc tai trung tam sgv ho chi minhPhí kèm luyện Ielts từ 155.000đ - 190.000đ tuỳ cấp độ.

Giáo viên luyện Ielts 10 năm kinh nghiệm, chứng chỉ Ietls 8.0 trở lên, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, du học tại nước ngoài.

Có giáo viên người bản địa Anh, Mỹ, Úc, phí học 24$ 1 cho 1 giờ.

Ngoài lớp học Ielts cho người mất gốc tại trung tâm SGV Hồ Chí Minh, trường còn dạy luyện thi Toeic, Toefl iBT; đào tạo tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh trẻ em, khoá học cấp tốc cho người đi du lịch, du học, định cư.

Trung tâm Anh ngữ SGV Hồ Chí Minh có tại quận Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh, quận 4, 6, 7, 9, 12, huyện Hóc Môn, và gần 30 chi nhánh tại tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Truy cập địa chỉ toàn hệ thống để biết địa chỉ gần nhất.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902.516.288 thầy Tuấn, cô Mai biết được tư vấn lộ trình học Ielts cho người mất gốc tại trung tâm SGV Hồ Chí Minh.