Home » Luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tốt quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-17 01:22:56

Luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tốt quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 29/07/2020)

SGV quận Phú Nhuận chuyên luyện thi Ielts cấp tốc, chương trình Ielts từ 3.5 đến 8.0, giáo viên kinh nghiệm người Anh, Mỹ, Úc, học phí rẻ, đăng ký có lớp ngay.

Luyện thi Ielts cấp tốc ở đâu tốt quận Phú Nhuận là câu hỏi của nhiều phụ huynh, học sinh, sinh viên, người đi làm, định cư, du học. Trung tâm tiếng Anh SGV là địa chỉ uy tín, chất lượng với đội ngũ giáo viên Hoa kinh nghiệm, học bảo đảm kết quả.

Học viên được kiểm tra đầu vào miễn phí, giáo viên luyện thi Ielts cấp tốc tại SGV Phú Nhuận cân đối kiến ​​thức các bài học, bảo đảm chất lượng từ vựng, phương pháp giúp học viên dễ dàng tiếp tục kiến ​​thức, tự tin hoàn thành bài thi của mình.

Khoá luyện thi Ielts tại SGV Phú Nhuận học phí 750.000đ 1 tháng cho lớp từ 8 đến 12 học viên, khóa 3 tháng, học 1 tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có thứ cuối lớp 7, chủ nhật.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trường có giáo viên dạy kèm cấp tốc với học phí 155.000 đồng 1 giờ, nhóm lớp kèm theo từ 3 đến 5 học viên, học phí 75.000 đồng cho 1 học viên 1 giờ.

Học kèm tại nhà hoặc địa điểm khác theo yêu cầu của thành viên học.

Ielts Giáo dục được giáo viên SGV tổng hợp, biên soạn kỹ lưỡng theo quốc tế giáo dục, tham khảo từ nhiều nguồn tài liệu mới nhất. Giáo viên thay đổi chương trình giáo dục nhằm mục đích phù hợp với khả năng, nhu cầu của học viên.

Trung tâm tiếng Anh SGV  Phú Nhuận được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoáng, có máy lạnh, bảng từ, hệ thống nghe nói, thiết bị giảng dạy phong phú phục vụ học tập và luyện thi IELTS. Trung tâm có bãi đỗ xe rộng rãi, thuận tiện, an toàn.

SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống SGV ngoại ngữ với gần 30 cơ sở tại quận 4, 6, 7, 9, 12, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, huyện Hóc Môn, tỉnh Đồng Nai, Bình Dương. Trung tâm là địa chỉ luyện thi Ielts tốt nhất quận Phú Nhuận, TP. HCM.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để giải đáp thắc mắc  luyện thi Ielts cấp tốc ở đâu tốt quận Phú Nhuận.