Home » Học tiếng Anh hè bán trú ở Tân Phú
Today: 2024-04-26 21:37:54

Học tiếng Anh hè bán trú ở Tân Phú

(Ngày đăng: 26/05/2022)

Học tiếng Anh hè bán trú ở Tân Phú, dành cho học viên từ 5 đến 15 tuổi, chương trình học tập thú vị, hoạt động hấp dẫn, học tiếng Anh giao tiếp, giáo viên người Mỹ, Anh, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

Trung tâm SGV tổ chức khóa học tiếng Anh hè bán trú ở Tân Phú, chương trình học đa dạng, phong phú, giúp trẻ nâng cao trình độ tiếng Anh, phát triển tư duy và khả năng sáng tạo.

Học tiếng Anh hè bán trú ở Tân Phú, trung tâm sgv, gia sư tiếng anh, bán trú hè1. Chương trình học tiếng Anh hè bán trú ở Tân Phú

Tiếng Anh căn bản:

+ Hướng dẫn đọc các con số, bảng chữ cái tiếng Anh qua các bài hát, hình ảnh.

+ Học từ vựng theo các chủ đề gần gũi, dễ nhớ như gia đình, màu sắc, trái cây, quần áo, món ăn.

+ Dạy một số ngữ pháp căn bản như các thì hiện tại, quá khứ, tiếp diễn, tương lai, các cấu trúc câu cơ bản để đặt những câu đơn giản.

+ Hướng dẫn cách nói tự nhiên, phát âm, giọng điệu chuẩn giống với người bản xứ.

Tiếng Anh tăng cường

+ Đào tạo sâu 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo chương trình anh ngữ chuẩn quốc tế.

+ Luyện nghe các cuộc đối thoại tiếng Anh về các chủ đề ô nhiễm môi trường, sự biến đổi khí hậu, các hoạt động sống hằng ngày.

+ Tổ chức cuộc thi hùng biện bằng tiếng Anh vào cuối buổi học, để thúc đẩy sự cố gắng, nỗ lực của trẻ.

+ Ngoài việc ôn lại các kiến thức nền tảng, học viên sẽ được tiếp tục mở rộng vốn từ, cấu trúc câu phức tạp, có độ khó cao hơn.

+ Câu lạc bộ kỹ năng: Phát triển năng lực và tư duy sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian.

+ Tham gia các hoạt động ngoại khoá, dã ngoại, để trải nghiệm thực tế nâng cao ý thức và trách nhiệm đối với cộng đồng.

2. Giáo viên dạy khoá học tiếng Anh hè bán trú ở Tân Phú

+ Tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ tại các trường đại học nổi tiếng, từng sống và làm việc ở nước ngoài trong nhiều năm.

+ Sử dụng thành thạo các thiết bị điện tử hỗ trợ trong việc giảng dạy.

+ Biên soạn giáo trình dễ hiểu, bài tập từ dễ đến khó, phù hợp với năng lực của từng em.

+ Phương pháp dạy khoa học, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy khoá học tiếng Anh hè bán trú

+ Nắm bắt được tâm lý của học viên, thường xuyên trao đổi, chia sẻ những khó khăn, vất vả thường gặp trong học tập.

+ Trợ giảng, bảo mẫu hỗ trợ giáo viên chính, giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong quá trình học.

3. Những ưu điểm khi tham gia khoá học tiếng Anh hè bán trú ở Tân Phú

+ Được ôn tập, củng cố kiến thức đã học một cách có hệ thống, giúp lấy lại căn bản, tạo nền tảng kiến thức vững chắc.

+ Môi trường vừa học vừa chơi hiệu quả trong dịp hè, vận dụng, thực hành bài học vào thực tế.

+ Phòng học rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại, giúp mỗi buổi học đạt được kết quả tốt nhất.

+ Nâng cao khả năng tự tin, nhạy bén trong giao tiếp tiếng Anh.

+ Nơi ngủ trưa thoáng mát, sạch sẽ, được trang bị đầy đủ gối, chăn, nệm, phòng máy lạnh cho trẻ có được giấc ngủ ngon.

+ Giáo trình được trung tâm liên tục cập nhật và thay đổi phù hợp với học viên theo độ tuổi, năng lực của từng học viên.

4. Bữa ăn cho học viên

+ Món ăn chính: Hủ tiếu sườn heo, cơm chiên hải sản, bò xào khổ qua, canh bí xanh, món ăn đa dạng, tốt cho sức khỏe.

+ Món ăn phụ: Bánh su kem, cháo bí đỏ, rau câu dừa, súp gà, sữa tươi, nước ép các loại, bổ sung vitamin, giúp phát triển toàn diện.

+ Khóa học cung cấp bữa ăn dồi dào chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, với nhiều món ăn được thay đổi theo từng ngày.

5. Học phí khoá học tiếng Anh hè bán trú ở Tân Phú

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Đăng ký cho bé học riêng, học theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học, học thêm thứ 7, vui lòng liên hệ với trung tâm.

Học tiếng Anh hè bán trú ở Tân Phú, trung tâm sgv, học sinh cấp 1, cấp 26. Thông tin chi tiết về khoá học tiếng Anh hè bán trú ở Tân Phú

Độ tuổi tham gia khoá học

Trung tâm nhận học viên từ 5 - 15 tuổi, các em chuẩn bị vào lớp 1 đến lớp 9. Trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn rõ hơn.

Thời gian phụ huynh gửi, đón học viên

+ Buổi sáng gửi vào khung giờ: 6 giờ 30 phút đến 8 giờ.

+ Buổi chiều đón vào khung giờ: 17 giờ đến 17 giờ 45 phút.

+ Trường hợp phụ huynh cần gửi, đón học viên sớm hoặc muộn hơn vui lòng liên hệ trước với trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Địa điểm đăng ký: 1152 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Học tiếng Anh hè bán trú ở Tân Phú.