Home » Luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc trong 1 tháng tại trung tâm SGV Tân Phú
Today: 2024-04-23 16:24:05

Luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc trong 1 tháng tại trung tâm SGV Tân Phú

(Ngày đăng: 17/08/2020)

Khai giảng khóa luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc trong 1 tháng, giáo viên kinh nghiệm, lớp học kèm, dạy tận nơi, học phí rẻ, học cấp tốc đảm bảo nhanh nhất, đăng ký tại trung tâm Anh ngữ SGV Tân Phú.

SGV Tân Phú khai giảng lớp luyện thi Ielts 5.5 cấp tốc trong 1 tháng ở Tân Phú, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký học ban ngày, buổi tối, cuối tuần, học theo lớp, nhóm hoặc kèm riêng, đảm bảo hiệu quả.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

SGV, Luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc trong 1 tháng tại trung tâm SGV Tân PhúKhoá luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc tại Tân Phú cho học viên:

Làm bài test, đề thi thử IELTS 5.5, bám sát bài thi thực tế để học viên có thêm kinh nghiệm, kỹ năng làm bài và để giáo viên đánh giá chính xác năng lực của học viên và đưa ra phương án giảng dạy cụ thể.

Nắm vững cấu trúc đề thi, phát triển chiến thuật làm bài giúp học viên đạt kết quả tối ưu.

Anh ngữ SGV Tân Phú được đầu tư trang thiết bị mới, cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, dụng cụ giảng dạy, bảng từ, hệ thống luyện nghe nói hiện đại, có bãi giữ xe máy rộng, miễn phí, an toàn.

Lớp học kèm riêng với giáo viên 155.000 đồng 1 giờ cho 1 học viên, kèm theo nhóm từ 4 đến 6 học viên. Học tại trung tâm hoặc viên đến nhà dạy kèm, thời gian linh hoạt, dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, định cư, du học.

Phương pháp giảng dạy luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc 1 tháng khoa học, hiệu quả, xen kẽ lý thuyết và thực hành, luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ đơn giản đến nâng cao. Học viên có thể ứng dụng kiến thức bài học vào thực tiễn bằng việc trao đổi nhóm giữa học viên và giáo viên trên lớp giúp học viên nhớ bài ngay sau buổi học.

Học viên được kiểm tra đầu vào để giáo viên xếp lớp phù hợp, đối với học viên mất gốc hoặc lần đầu học tiếng Anh sẽ được ôn căn bản 2 khoá trước khi vào luyện thi IELTS.

Anh ngữ SGV Tân Phú có trên 7 năm luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc, giáo viên người Việt và người Mỹ, Úc trực tiếp giảng dạy, giáo viên có chứng chỉ giảng dạy quốc tế.

Giáo trình theo bộ giáo trình chuẩn luyện Ielts mới nhất hiện nay và các đề luyện thi do đội ngũ giáo viên của trường biên soạn.

Ngoài ra, trung tâm còn có khóa luyện thi Toeic, TOEFL iBT, chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi, người đi làm, du học, định cư.

Trung tâm tiếng Anh SGV ngoài cơ sở quận Tân Phú luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc còn cơ sở tại quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết khóa luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc trong 1 tháng tại trung tâm SGV Tân Phú.