Home » Luyện thi Starters, Movers, Flyers online uy tín ở hcm
Today: 2024-03-28 19:55:26

Luyện thi Starters, Movers, Flyers online uy tín ở hcm

(Ngày đăng: 12/07/2021)

Luyện thi Starters, Movers, Flyers online uy tín ở hcm của SGV, khoá học online 1 kèm 1, kèm nhóm, học viên tương tác với giáo viên qua Zoom hoặc Google Meet. Đăng ký học ngay, Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV là trung tâm luyện thi online chứng chỉ Starters, Movers, Flyers uy tín, thường xuyên khai giảng lớp tiếng Anh luyện thi cho trẻ em, học sinh nhằm đánh giá trình độ tiếng Anh định kỳ.

Giáo viên dạy online luyện thi chứng chỉ Starter, Movers, Flyers là người bản xứ Anh, Úc, Mỹ, người Việt giỏi, có kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, 100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng cử nhân, thạc sỹ, có trên 8 năm kinh nghiệm luyện thi Staters, Movers, Flyers.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em học tập trung, học kèm, học online ⇒ Xem chi tiết học phí tiếng Anh trẻ em

Chương trình luyện thi Staters, Movers, Flyers online ở HCM  của SGV, mỗi khoá 2,5 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi học 1,5 giờ.

Thời gian học linh hoạt, học viên có thể chọn học theo thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7.Luyện Thi Starters, Movers, Flyers online uy tín ở hcm, sgv

Khung giờ sáng từ 8 giờ - 9 giờ 30, 9 giờ 30 - 11 giờ.

Khung buổi chiều 13 giờ 30 - 15 giờ, 15 giờ - 16 giờ 30.

Buổi tối 18 giờ - 19 giờ 30, 19 giờ 30 - 21 giờ.

Ngoài ra có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, hoặc theo thời gian yêu cầu của học viên.

Học online theo lớp tập trung 7 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Học online kèm theo nhóm 2 - 5 học viên từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên, khóa 36 giờ.

Học online kèm riêng 1 - 1 với giáo viên, phí kèm 155.000đ - 165.000đ  cho 1 giờ tùy chương trình học, khóa 36 giờ.

Phương pháp giảng dạy luyện thi Staters, Movers, Flyers online chuyên sâu, thường xuyên cập nhật mới nhất, lấy học viên làm trung tâm để thiết kế bài học phù hợp, rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, bổ sung vốn từ vựng, kiến thức ngữ pháp. Ngoài ra giáo viên còn soạn riêng giáo án từ nhiều nguồn, điều chỉnh phù hợp cho từng trình độ học viên.

Ngoài ra, kết thúc mỗi tháng sẽ có bài thi thử kiểm tra định kỳ với nội dung bám sát với đề thi chính thức để xem mức độ tiến bộ của học viên cũng như bổ sung những kiến thức còn thiếu giúp các em thi đạt kết quả cao.

Hình thức học luyện thi online:

Học kèm trực tuyến với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến. Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Môi trường học chuyên nghiệp kết nối trực tuyến giáo viên, các bài giảng được biên soạn, chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, tài liệu học tập được hỗ trợ trong suốt khóa học.

Chi tiết các bước đăng ký khoá học luyện thi online tại SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn lớp luyện thi Starters, Movers, Flyers online ở HCM của trường SGV.