Home » Luyện thi chứng chỉ HSK tiếng Hoa tại Tân Uyên, Bình Dương
Today: 2024-03-29 01:08:00

Luyện thi chứng chỉ HSK tiếng Hoa tại Tân Uyên, Bình Dương

(Ngày đăng: 16/10/2019)

Trung tâm SGV luyện thi chứng chỉ HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 học sáng, chiều, tối, học cấp tốc, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký tại SGV Tân Uyên, Bình Dương, LH 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.

Trung tâm luyện thi HSK tiếng Trung tại SGV Tân Uyên, Bình Dương thường xuyên khai giảng khóa luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, lớp học tập trung, lớp cấp tốc, học kèm riêng, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, đăng ký mở lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên người Việt, gốc Hoa có bằng cử nhân, chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nghiệm trên 8 năm luyện thi HSK, vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề, đảm bảo đầu ra 100% học viên thi đậu kết quả tốt.

Mỗi khóa học trong vòng 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Học viên đăng ký lớp thứ 2,4,6 hoặc thứ 3, 5, 7 và lớp thứ 7, chủ nhật, học phí 750.000đ 1 tháng.

Ngoài ra có lớp học kèm riêng với giáo viên 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, theo nhóm 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Lớp tiếng Trung cấp tốc 2 tháng, học từ thứ 2 - thứ 6, thời gian linh hoạt sáng, chiều, tối.

Khóa luyện thi HSK tại SGV Tân Uyên, Bình Dương tập trung cho học viên:

SGV, Luyện thi chứng chỉ HSK tiếng Hoa tại Tân Uyên, Bình Dương+ Tìm hiểu, phân tích cấu trúc bài thi HSK từng cấp, từ đó hiểu và làm quen được cấu trúc đề thi, phân tích những điểm khó, lỗi sai thường gặp, cách làm bài hiệu quả.

+ Luyện chuyên sâu từng kĩ năng Nghe - Đọc - Viết - Ngữ Pháp theo chuyên đề, thực hành ngay sau mỗi bài học với đáp án chi tiết đi kèm.

+ Phản xạ nhanh khi thi, tạo nền tảng vững chắc để tự tin làm bài thi HSK nhanh và dễ dàng.

Giáo trình mới nhất hiện nay của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, ngoài ra giáo viên hướng dẫn tham khảo nhiều bộ đề luyện thi HSK sơ cấp đến trung cấp giúp cho học viên tăng cường luyện thêm tại nhà.

Trường nhận dạy tận nơi cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp với mức học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Trung tâm luyện thi HSK tiếng Trung tại SGV Tân Uyên, Bình Dương thuộc hệ thống gần 30 cơ sở luyện HSK của SGV khắp cả nước như TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, là địa chỉ uy tín luyện HSK tiếng Trung.

Địa chỉ đăng ký:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu khóa học luyện thi chứng chỉ HSK tiếng Hoa tại Tân Uyên, Bình Dương.