Home » Khai giảng khoá tiếng Trung online cho trẻ em ở Mỹ Phước, Bến Cát
Today: 2024-07-12 17:40:24

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khai giảng khoá tiếng Trung online cho trẻ em ở Mỹ Phước, Bến Cát

(Ngày đăng: 27/09/2021)
           
Ngoại ngữ SGV khai giảng khoá tiếng Trung online cho trẻ em ở Mỹ Phước, Bến Cát, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, thời gian học linh hoạt, cam kết chất lượng. Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng khoá tiếng Trung online cho trẻ em ở Mỹ Phước, Bến Cát độ tuổi từ 4 - 12 tuổi, chương trình học sinh động với nhiều hình ảnh, video, học qua các trò chơi giúp cho các bé hứng thú hơn với buổi học.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đội ngũ giáo viên phụ trách dạy tiếng Trung online cho trẻ em là những giáo viên đã được đào đạo qua nghiệp vụ dạy trẻ em, thiếu nhi. Giáo viên tận tình, kiên nhẫn luyện phát âm, rèn chữ viết cho các em một cách nhẹ nhàng.

Ngoài ra, trường có những buổi học với giáo viên bản ngữ tạo điều kiện cho các em có cơ hội tiếp xúc với người nói tiếng Trung để luyện phát âm và giao tiếp, tạo phản xạ nghe nói tốt.Khai giảng khoá tiếng Trung online cho trẻ em ở Mỹ Phước, Bến Cát

Các khoá học tiếng Trung online cho trẻ em được thiết kế riêng biệt theo từng độ tuổi của học viên, giáo trình được biên soạn riêng. Các lớp học bao gồm:

+ Lớp học cho trẻ em từ 4 - 6 tuổi.

+ Lớp học cho trẻ em từ 7 - 10 tuổi.

+ Lớp học cho trẻ em từ 11 - 12 tuổi.

+ Các lớp học khác theo nhu cầu riêng của phụ huynh: Lớp luyện viết chữ, luyện phát âm, giao tiếp hội nhập.

Khoá tiếng Trung online cho trẻ em được học qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet, giáo viên tương tác trực tiếp. Các bé có thể phát biểu, trao đổi trên lớp tạo không khí sinh động cho buổi học.

Học phí:

Lớp học từ 8 - 15 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng. Khoá học từ 2,5 - 3 tháng, tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1,5h. Thời gian học linh động theo yêu cầu của phụ huynh.

Học kèm riêng 1 - 1, học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ.

Học kèm nhóm 2 học viên, học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Hiện nay, nhu cầu học ngoại ngữ cho trẻ em là vô cùng cần thiết, trong đó có tiếng Trung ngôn ngữ phổ biến thứ 2 toàn cầu. Trẻ em tiếp xúc với ngoại ngữ càng sớm thì càng có nhiều cơ hội và thời gian học tập, tạo điều kiện du học nước ngoài và nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai.

Khoá học tiếng Trung online cho trẻ em ở Mỹ Phước, Bến Cát, trẻ không chỉ học ngôn ngữ và còn được hiểu thêm về đất nước, văn hoá và con người Trung Quốc. Từ đó nâng cao nhận thức về thế giới xung quanh, kích thích năng lực khám phá tìm hiểu của trẻ.

Chi tiết đăng ký tiếng Trung online cho trẻ em tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai để tìm hiểu lịch khai giảng khoá tiếng Trung online cho trẻ em ở Mỹ Phước, Bến Cát.

Bạn có thể quan tâm