Home » Luyện thi chứng chỉ HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 ở Đà Nẵng
Today: 2024-04-24 23:05:22

Luyện thi chứng chỉ HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 ở Đà Nẵng

(Ngày đăng: 11/06/2020)

Học luyện thi chứng chỉ HSK cấp tốc tại trung tâm SGV Đà Nẵng, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo, học cấp tốc luyện thi chứng chỉ HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, đăng ký 0707074807 cô Mai, phòng học máy lạnh.

Trung tâm SGV Đà Nẵng khai giảng khoá học tiếng Trung luyện thi chứng chỉ HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, giáo viên người gốc Hoa kinh nghiệm trên 8 năm, đảm bảo kết quả, đăng kí học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Phương pháp luyện thi HSK tại trung tâm SGV Đà Nẵng:

Tìm hiểu, phân tích cấu trúc bài thi HSK từng cấp, phân tích những điểm khó, lỗi sai thường gặp, cách làm bài hiệu quả. Giúp học viên hiểu và làm quen được cấu trúc đề thi.

Luyện chuyên sâu từng kĩ năng nghe, đọc, viết, ngữ pháp theo chuyên đề, thực hành ngay sau mỗi bài học với đáp án chi tiết đi kèm.SGV, Luyện thi chứng chỉ HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 ở Đà Nẵng

Luyện cho học viên khả năng phản xạ nhanh khi thi, tạo nền tảng vững chắc để tự tin làm bài thi HSK nhanh và dễ dàng.

Trung tâm SGV luyện thi HSK ở Đà Nẵng có đội ngũ giáo viên tiếng Trung người Việt, gốc Hoa có trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, có bằng cử nhân, bằng sư phạm, chứng chỉ tiếng Trung.

Dẫn dắt học sinh sử dụng những từ mới học được trong quá trình học, mở rộng từ ngữ và biểu đạt thành đoạn văn.

Học với giáo trình mới nhất hiện nay của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, ngoài ra giáo viên hướng dẫn tham khảo nhiều bộ đề luyện thi HSK sơ cấp đến trung cấp cho học viên tăng cường luyện thêm tại nhà.

Ngoài lớp học luyện thi HSK, SGV Đà Nẵng thường xuyên khai giảng lớp học chương trình căn bản. Lớp tập trung từ 8 đến 12 người, học phí 750.000đ 1 tháng, lớp tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Ca học buổi tối hoặc ban ngày, có lớp thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Học 1 kèm 1 với giáo viên là 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, học theo nhóm là 75.000đ 1 người cho mỗi giờ. Trường nhận dạy tận nơi cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu trên địa bàn thành phố.

Trung ngữ SGV Thanh Khê, Đà Nẵng được đầu tư phòng học máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ và có chỗ ngồi chờ thoải mái cho học viên đợi vào lớp, bãi đỗ xe miễn phí, có bảo vệ giữ xe.

Trung tâm tiếng Trung SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với 30 cơ sở dạy tiếng Trung uy tín đặt tại các tỉnh thành khác như tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Địa chỉ đăng ký

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn hoặc cô Mai để biết thông tin luyện thi chứng chỉ HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 ở Đà Nẵng.