Home » Lớp tiếng Trung dành cho Biên, Phiên dịch ở Tân Bình
Today: 2024-05-08 11:39:04

Lớp tiếng Trung dành cho Biên, Phiên dịch ở Tân Bình

(Ngày đăng: 01/06/2020)

Khai giảng khoá tiếng Trung để làm biên, phiên dịch, trung tâm SGV cơ sở Tân Bình, giáo viên người Hoa kinh nghiệm, học phí rẻ, lớp từ 8 - 12 học viên, máy lạnh, học cấp tốc, luyện chứng chỉ HSK 3, 4, 5.

Trung tâm SGV thường xuyên khai giảng lớp tiếng Trung để làm Biên, Phiên dịch ở Tân Bình, chương trình dành cho người mới bắt đầu, người đã biết tiếng Trung, học cấp tốc, luyện chứng chỉ HSK 3, 4, 5. Giáo viên người Hoa kinh nghiệm, lớp khai giảng hàng tuần, học phí rẻ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Hiện nay, nhu cầu về Biên, Phiên dịch tiếng Trung tăng cao do rất nhiều lý do như hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Trung Quốc tăng, lượng khách du lịch Trung sang Việt Nam nhiều. Nghề Biên, Phiên dịch trở thành một ngành nghề hot với những ai học tiếng Trung.

Khóa tiếng Trung dành cho Biên, Phiên dịch ở Tân Bình học trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi, lớp tập trung 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Lớp học kèm riêng 1 - 1 với giáo viên, học tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu, học phí 155.000đ - 175.000đ cho 1 giờ đối với trình độ căn bản.

Kèm theo nhóm từ 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Tùy nhu cầu và trình độ cũng như mức cần đạt được, học viên liên hệ trực tiếp tại chi nhánh SGV quận Tân Bình để biết chi tiết.

Trường nhận cung cấp giáo viên dạy tiếng Trung cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp, học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Đội ngũ giáo viên lớp tiếng Trung dành cho Biên, Phiên dịch ở Tân Bình là người Việt và người gốc Hoa giỏi chuyên môn, khả năng sư phạm vững vàng, 100% đều có bằng Cử nhân, Thạc sỹ, đã nhiều năm dạy tiếng Hoa tại các trường ngoại ngữ hoặc Cao Đẳng, Đại học.

Đặc biệt các thầy cô lop tieng trung danh cho bien, phien dich o tan binhtại SGV hầu hết đều có khả năng nắm bắt tâm lý của học viên để biết được khả năng cũng như điểm yếu, điểm mạnh từ đó thiết kế những bài học cho sát với thực tế và mục đích người học.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, khoa học, thực hành thực tiễn trong suốt quá trình học, giúp học viên không ngại nói, luyện tập thường xuyên giúp tăng phản xạ, nghe và nói tiếng Trung chuẩn.

Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, bảng từ, âm thanh, ánh sáng phù hợp, trải thảm nền, có sảnh chờ.

Sân để xe máy và xe hơi rộng rãi, quầy tiếp tân thiết kế chuyên nghiệp, đồng bộ.

Ngoài đăng ký lớp tiếng Trung dành cho Biên, Phiên dịch tại SGV Tân Bình, học viên còn có thể đăng ký học tại quận 4, 6, 7, 9, 12, quận Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Phú Nhuận, Thủ Đức, huyện Hóc Môn và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Địa chỉ đăng ký:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học lớp tiếng Trung dành cho Biên, Phiên dịch ở Tân Bình.