Home » Lớp tiếng Trung cho người mới bắt đầu Tp Biên Hoà
Today: 2024-04-26 13:42:38

Lớp tiếng Trung cho người mới bắt đầu Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 06/10/2020)

Ngoại ngữ SGV Biên Hòa thường xuyên khai giảng khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu, lớp từ 8 - 12 học viên, giáo viên người Hoa kinh nghiệm đảm bảo kết quả, đăng ký học ngay.

Ngoại ngữ SGV khai giảng hàng tuần lớp tiếng Trung cho người mới bắt đầu Tp Biên Hòa, học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên người Hoa kinh nghiệm đảm bảo kết quả, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp tiếng Trung cho người mới bắt đầu kéo dài 3 tháng, 3 buổi 1 tuần thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7.

Kèm riêng 1 - 1 với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà, học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Chương trình học tại SGV Biên Hoà đa dạng như lớp Tiếng Trung vỡ lòng, dạy từ cơ bản đến nâng cao, khoá giao tiếp, lớp cấp tốc, dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, định cư, xklđ.

Đội ngũ giáo viên SGV Biên Hòa không ngừng thay đổi phương pháp giảng dạy, dẫn dắt học sinh sử dụng những từ mới trong quá trình học, mở rộng từ ngữ và biểu đạt thành đoạn văn, hình thành phản xạ nói cho học viên.

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm khoa học, đơn giản, học viên được trang bị đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, nhất là kỹ năng nghe và nói.SGV, Lớp tiếng Trung cho người mới bắt đầu Tp Biên Hoà

Biết cách đọc, viết, nghe tiếng Trung và học cấu tạo, nét chữ, quy tắc viết chữ Hán.

Biết những mẫu câu cơ bản như chào hỏi, giới thiệu bản thân, các từ vựng cơ bản và hay gặp.

Nghe hiểu các cuộc đàm thoại ngắn.

Đọc hiểu và viết đoạn văn đơn giản.

Có nền tảng kiến thức về con người, văn hóa Trung Quốc, đủ điều kiện tham gia các khóa học cao hơn.

Trung tâm tiếng Trung SGV Biên Hòa có hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, phòng máy lạnh, máy luyện nghe, nói hiện đại. Có bãi đậu xe hơi, xe máy rộng, an toàn, miễn phí.

Hệ thống SGV có hơn 20 cơ sở tại các Quận, Huyện ở TP. Hồ Chí Minh như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Địa chỉ đăng kí học:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn miễn phí về lớp tiếng Trung cho người mới bắt đầu Tp Biên Hòa.