Home » Địa chỉ trung tâm tiếng Nhật quận Tân Bình
Today: 2024-03-29 22:40:49

Địa chỉ trung tâm tiếng Nhật quận Tân Bình

(Ngày đăng: 07/06/2020)

Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín quận Tân Bình, trung tâm tiếng Nhật SGV Tân Bình, giáo viên kinh nghiệm, phòng máy lạnh, học phí rẻ, đảm bảo, lớp giao tiếp, luyện thi chứng chỉ, đăng ký 0707074807 cô Mai.

Trung tâm tiếng Nhật SGV là địa chỉ học tiếng Nhật uy tín quận Tân Bình, học phí giá rẻ 750.000 đồng 1 tháng. Giáo viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ, đa dạng các chương trình học tiếng Nhật.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tiếng Nhật sơ cấp với học phí 750.000 đồng 1 tháng, khóa học trong vòng 3 tháng. Lớp học từ 8 đến 12 học viên. Lớp học 2, 4, 6 hoặc lớp 3, 5, 7 phù hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

Học kèm riêng với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian linh động tự học viên sắp xếp, học phí 145.000đ - 160.000đ 1 giờ. Kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, học phí 75.000 đồng 1 giờ cho 1 học viên. Nhận dạy kèm riêng cho tổ chức, công ty.

Nhiều khóa học tiếng Nhật đa dạng tại trung tâm Nhật ngữ SGV Tân Bình.

Khóa tiếng Nhật sơ cấp: dành cho người mới bắt đầu, học đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, cách sử dụng 3 bộ chữ chính trong tiếng Nhật (Hiragana, Katakana, Kanji).

Lớp luyện thi chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Nhật N5, N4, N3, N2.

Chương trình tiếng Nhật cho du học, du lịch, hành chính văn phòng.

Khóa tiếng Nhật xuất khẩu lao động: trang bị kiến thức cho học viên xin visa Nhật, xuất khẩu lao động.

Tiếng Nhật cho trẻ em: chương trình được biên soạn mới mẻ, sinh động cùng các hình ảnh minh họa, tình huống gần gũi giúp trẻ dễ tiếp thu hơn.

SGV, Địa chỉ trung tâm tiếng Nhật quận Tân BìnhHọc tiếng Nhật tại trung tâm Nhật ngữ SGV Tân Bình cùng với đội ngũ giáo viên người Việt, người Nhật có bằng Cử nhân, Thạc sĩ hơn 6 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ sư phạm, giỏi chuyên môn, nhiệt tình, tận tâm với học viên.

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm SGV sinh động, mới mẻ, được cải thiện theo ý kiến, đóng góp của các học viên đã từng học, giáo trình mới cập nhật theo xu hướng hiện nay. Giáo viên trung tâm luôn quan tâm, theo sát từng học viên.

Đặc biệt trung tâm tiếng Nhật SGV có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, phòng học được thiết kế thông minh giúp giáo viên và học viên dễ dàng tương tác, phòng máy lạnh, hệ thống âm thanh chuẩn. Sảnh chờ có ghế cho học viên ngồi đợi, ôn tập thêm. Bãi xe rộng rãi và an toàn.

Ngoại ngữ SGV Tân Bình có gần 30 cơ sở ở các Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh, Hóc Môn, Thủ Đức và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn đăng ký khóa tiếng Nhật - SGV địa chỉ trung tâm tiếng Nhật uy tín tại quận Tân Bình.