Home » Dạy kèm tiếng Trung giao tiếp cấp tốc ở quận 7
Today: 2024-03-29 14:21:42

Dạy kèm tiếng Trung giao tiếp cấp tốc ở quận 7

(Ngày đăng: 30/10/2019)

Giáo viên tiếng Trung SGV quận 7, Tp. HCM nhận dạy kèm tiếng Trung giao tiếp cấp tốc chương trình sơ cấp, nâng cao, luyện thi tại nhà chứng chỉ HSK, liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.

Trung tâm Hoa ngữ SGV quận 7 nhận dạy kèm tiếng Trung cấp tốc tại quận 7, HCM, chương trình giao tiếp, vỡ lòng, cơ bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học phí gia sư kèm tiếng Trung cấp tốc 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, học viên đăng ký đóng 24 giờ trở lên. Thời gian, địa điểm linh hoạt theo yêu cầu.

Gia sư kèm theo nhóm 3 - 5 học viên học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên cho trình độ căn bản.

Đội ngũ gia sư tiếng Trung SGV là người bản địa đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam; gia sư tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành ngôn ngữ tiếng Trung, có HSK từ cấp 5, cấp 6, đảm bảo tốt chuyên môn giảng dạy, giúp học viên tiến bộ trong thời gian nhanh nhất.

Chương trình dạy kèm tiếng Hoa cấp tốc tại nhà quận 7:

Tiếng Hoa cấp tốc tổng quát.

Tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc.

Tiếng Hoa cấp tốc cho người đi làm, đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

Tiếng Hoa cấp tốc chuyên ngành bán hàng, thương mại, cơ khí, điện tử.

Tiếng Hoa thiếu nhi cấp tốc.

Luyện thi các chứng chỉ HSK tiếng Hoa, luyện thi chuyển cấp, vào trường chuyên, trường năng khiếu, luyện thi đại học.

Luyện giao tiếp nhanh cho người đi du lịch, định cư hay tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa Hoa - Việt.

Phương pháp giảng dạy bằng hình ảnh, khuyến khích học viên tư duy sáng tạo, nội dung học luôn bám sát các tình huống thực tế. Được thực hành trong suốt quá trình học nhằm tăng phản xạ, nghe và phát âm chính xác tiếng Hoa.

dạy kèm tiếng trung giao tiếp cấp tốc quận 7, hcmTrung tâm tiếng Hoa SGV quận 7 thường xuyên mở các lớp tiếng Hoa giao tiếp vỡ lòng, cơ bản, nâng cao, luyện phát âm, luyện chữ, tiếng Hoa xuất khẩu lao động, định cư, du lịch, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá học kéo dài 3 tháng.

Trung tâm tiếng Hoa SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có gần 30 cơ sở dạy tiếng Hoa tại thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tại địa chỉ:

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn trực tiếp dạy kèm tiếng Hoa cấp tốc ở quận 7, Tp. HCM.