Home » Địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-20 06:15:16

Địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 27/07/2020)

Hàn ngữ SGV được đánh giá là địa chỉ dạy tiếng Hàn tốt nhất quận Phú Nhuận, tiếng Hàn sơ cấp A1, A2, luyện thi Topik dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký học ngay.

Hàn ngữ SGV là địa chỉ dạy tiếng Hàn tốt nhất ở Phú Nhuận, chương trình đa dạng từ vỡ lòng, sơ cấp đến nâng cao, luyện thi Topik, giao tiếp cấp tốc dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, giáo viên giàu kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên dạy tiếng Hàn quận Phú Nhuận là người Việt có kinh nghiệm giảng dạy trên 7 năm, người bản địa phát âm chuẩn, nhiệt tình, tận tâm, nghiệp vụ sư phạm tốt, thường xuyên tổ chức kiểm tra năng lực của học viên, đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp, lấp đầy lỗ hổng kiến thức.

Giáo trình tiếng Hàn do giáo viên của trung tâm tự tổng hợp và biên soạn, tham khảo từ nhiều giáo trình nổi tiếng hiện nay, chắt lọc kiến thức trọng tâm, tập trung giúp học viên làm quen với bảng chữ cái, từ vựng, ngữ pháp, luyện tập đồng thời 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, thực hành sau mỗi giờ học.

Ngoài khóa học tiếng Hàn trình độ căn bản, trung tâm còn có các khóa dạy tiếng Hàn giao tiếp, cấp tốc, xuất khẩu lao động, luyện thi Topik, nhận biên phiên dịch cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Phương pháp giảng dạy khoa học, thực hành là chính, áp dụng lý thuyết vào những tình huống thực tế, học viên được tham gia các hoạt động nhóm, sắm vai, thuyết trình nhằm cải thiện vốn từ vựng, tăng khả năng phản xạ trong ngôn ngữ, tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp A1, A2, mỗi lớp từ 8 đến 12 học viên, học phí 750.000 đồng 1 tháng, khóa học 3 tháng, tuần học 3 buổi, đăng ký lớp 2, 4, 6 hoặc lớp 3, 5, 7, đặc biệt có lớp thứ 7 và chủ nhật.

SGV, Địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất quận Phú NhuậnLớp học kèm riêng với giáo viên học phí 145.000 đồng 1 giờ, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên 75.000 đồng 1 giờ cho 1 học viên, học tại trung tâm hoặc giáo viên đến nhà dạy kèm, thời gian linh động.

Hàn ngữ SGV Phú Nhuận được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi với phòng học rộng rãi, có máy lạnh, bảng từ, hệ thống nghe nói, hệ thống cây xanh tạo môi trường thân thiện, bãi giữ xe thoáng đãng, có bảo vệ, đảm bảo an ninh.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có gần 30 cơ sở tại TP.HCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tiếng Hàn tốt nhất tại Phú Nhuận:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để tìm hiểu thêm về địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất quận Phú Nhuận.