Home » Dạy kèm tiếng Hàn KCN Vsip 1, 2
Today: 2024-03-29 11:57:39

Dạy kèm tiếng Hàn KCN Vsip 1, 2

(Ngày đăng: 24/06/2021)

Trung tâm SGV chuyên dạy kèm tiếng Hàn tại KCN Visip 1, 2. Chương trình từ sơ cấp, căn bản, nâng cao, tiếng Hàn giao tiếp thông dụng, chuyên ngành, đăng ký học ngay. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Hàn SGV cung cấp khóa dạy kèm tiếng Hàn KCN Vsip 1, 2 nhận dạy tiếng Hàn từ căn bản đến nâng cao phù hợp với công nhân, nhân viên muốn nâng cao trình độ tiếng Hàn. Với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng, từng đi tu nghiệp tại Hàn Quốc, trình độ Topik 6 và có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình dạy kèm tiếng Hàn tại KCN Vsip 1, 2:Dạy kèm tiếng Hàn KCN Vsip 1,2, sgv

Tiếng Hàn vỡ lòng, trung cấp, nâng cao học giao tiếp hoặc 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Tiếng Hàn chuyên ngành theo nhu cầu: xuất khẩu lao động, may mặc, cơ khí, điện lạnh.

Tiếng Hàn học và luyện thi chứng chỉ TOPIK từ cấp 1 đến cấp 6.

Hình thức học trực tiếp tại trung tâm hoặc học online:

Học online qua nền tảng Zoom, Google Meet tương tác trực tiếp, học viên có thể hỏi trực tiếp giáo viên trên lớp.

Học trực tiếp với giáo viên tại công ty KCN, nhà riêng.

Học viên học kèm với giáo viên tại trung tâm Hàn ngữ SGV.

Học kèm online với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến. Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Giáo trình dạy kèm tiếng Hàn KCN Vsip 1, 2 được đội ngũ giáo viên trung tâm SGV thiết kế phù hợp với từng mục đích của người học, chú trọng luyện nghe, nói hiệu quả trong thời gian ngắn, hoặc dạy theo yêu cầu của học viên.

Lịch học kèm tiếng Hàn:

Thời gian theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Tối thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7 theo khung giờ từ 18 giờ -19 giờ 30', hoặc từ 19 giờ 30' -  21 giờ.

Học phí học kèm tiếng Hàn:

Lớp học kèm 1 - 1: học phí 145.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Lớp học kèm nhóm 3 - 5 học viên: học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Chi tiết các bước đăng ký học tiếng Hàn tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 Cô Mai để được tư vấn về khóa dạy kèm tiếng Hàn KCN Vsip 1, 2 của SGV.