Home » Ôn thi chuyển cấp lớp 10 môn Anh văn ở Thủ Dầu Một
Today: 2024-05-19 08:01:23

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Ôn thi chuyển cấp lớp 10 môn Anh văn ở Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 31/08/2022)
           
Ôn thi chuyển cấp lớp 10 môn Anh văn ở Thủ Dầu Một, luyện thi vào trường chuyên, giáo viên 10 năm kinh nghiệm, học kèm riêng 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên, thời gian học linh động, có lịch thứ 7, chủ nhật.

Ôn thi chuyển cấp lớp 10 môn Anh văn ở Thủ Dầu Một, trung tâm SGV luyện thi vào trường chuyên lớp 10, giải đề bám sát kiến thức, các dạng đề các năm.

ôn thi chuyển cấp lớp 10 môn Anh văn ở Thủ Dầu Một♦ Giáo viên ôn thi chuyển cấp lớp 10 môn Anh văn ở Thủ Dầu Một:

+ Giáo viên được tuyển chọn từ các trường điểm, trường chuyên trong thành phố, đã có trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi vào trường chuyên.

+ Toàn bộ chương trình ôn luyện được giáo viên biên soạn kỹ, luôn cập nhật những đề thi mới nhất, chương trình phù hợp và sát với đề thi hàng năm, đảm bảo học sinh ôn luyện đúng kiến thức thực tế đề thi.

+ Mỗi học sinh đăng ký sẽ được kiểm tra, nếu kiến thức tiếng Anh của các em đạt, trung tâm sẽ nhận vào lớp ôn luyện thi trường chuyên, mỗi lớp chỉ dạy từ 5 đến 7 học sinh, hay gọi là lớp theo nhóm.

+ Giáo viên tập trung dạy tập trung ngữ pháp, từ vựng, pháp âm, giao tiếp, cho giải đề, làm bài test thường xuyên, kiếm tra tiến độ học tập của học viên.

♦ Lợi ích học của việc ôn thi chuyển cấp lớp 10 môn Anh văn ở SGV:

+ Giáo trình luôn cập nhật để phù hợp với đề thi tuyển sinh vào lớp 10 các trường chuyên và trường điểm tại Bình Dương.

+ Hệ thống kiến thức toàn diện bậc học THCS. Giảng dạy kiến thức nâng cao, chuyên sâu, giải bài tập và các đề thi tuyển sinh vào lớp 10.

+ Trung tâm thường xuyên theo dõi tình hình học tập của các em học sinh và báo kết quả với phụ huynh qua số điện thoại.

+ Để ôn thi vào lớp 10 môn Anh ở Thủ Dầu Một hiệu quả, giáo viên SGV giúp các em học sinh nắm vững cấu trúc đề thi để ôn tập đúng trọng tâm.

+ Sau khi đã học tập, nắm vững các kiến thức căn bản thì các em có thể giải các đề thi thử và đề thi chính thức vì nó khá tương đồng về với cấu trúc đề thi.

+ Đây là một cách tối ưu nhất giúp các em có cơ hội vận dụng các kiến thức đã học vừa có thể làm quen dần với đề thi. Thông qua việc giải đề, các em làm quen với các bẫy thường gặp trong bài thi.

+ Bên cạnh đó, đây cũng là cách giúp các em tổng hợp tất cả những kiến thức trọng tâm đã học khi ôn thi vào lớp 10 môn Anh.

+ Các em hãy bắt đầu từ những đề thi đơn giản và tăng dần độ khó để tránh việc chán nản. Khi giải đề, các em hãy bấm giờ và cố gắng làm xong trong thời gian quy định, phân bổ thời gian thích hợp cho từng phần.

+ Sau khi làm xong, các em có thể tự đánh giá qua đáp án có sẵn hoặc nhờ bạn bè, thầy cô chấm bài.

+ Qua mỗi lần giải đề, các em hãy tự đánh giá lại những phần tốt và chưa tốt của mình, từ đó rút kinh nghiệm cho các bài làm tiếp theo.

♦ Học phí ôn thi tiếng Anh vào lớp 10 ở Thủ Dầu Một:

+ Học phí 188.000đ 1 giờ cho lớp học riêng kèm 1 - 1, học phí 108.000đ 1 giờ 1 người cho lớp học nhóm 3 - 5 học viên.

+ Thời gian học linh động, lịch học trong tuần, có lịch cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ôn thi chuyển cấp lớp 10 môn Anh văn ở Thủ Dầu Một.

Bạn có thể quan tâm