Home » Học tiếng Anh trực tuyến tại Hà Nội
Today: 2024-04-24 21:36:18

Học tiếng Anh trực tuyến tại Hà Nội

(Ngày đăng: 21/06/2021)

Học tiếng Anh trực tuyến tại Hà Nội. Anh ngữ SGV khai giảng khóa học trực tuyến tiếng Anh sơ cấp, căn bản, giao tiếp, luyện thi trực tuyến Toeic, Toefl IBT, Ielts, dạy chuyên ngành, học phí 750.000đ 1 tháng.

Trung tâm ngoại ngữ SGV đạo tạo tiếng Anh trực tuyến tại Hà Nội với đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng trong nước và đi du học tại nước ngoài, có chứng chỉ sư phạm đạt chuẩn Quốc tế.

Với phương pháp giảng dạy sáng tạo hiện đại, môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp, kết nối trực tuyến giáo viên với học viên, các bài giảng được biên soạn, chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, luôn tạo được hứng thú cho học viên trong mỗi buổi học.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí
Học tiếng Anh trực tuyến tại Hà Nội, sgv

Các khóa học tiếng Anh trực tuyến của Anh ngữ SGV:

Khóa tiếng Anh giao tiếp tổng quát, giao tiếp cho người đi làm, giao tiếp cho người lớn tuổi.

Khóa tiếng Anh trẻ em gồm giao tiếp, luyện thi các Starters, Movers, Flyers.

Khóa tiếng Anh học và luyện thi chứng chỉ: Toeic, Ielts, Toefl iBT.

Khóa tiếng Anh thương mại, giao tiếp chuyên ngành.

Khóa tiếng Anh biên phiên dịch.

Mục tiêu khóa học tiếng Anh trực tuyến tại Hà Nội:

Giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và phản xạ giao tiếp nhanh với người bản xứ.

Tự tin và chủ động trong tất cả các tình huống giao tiếp tiếng Anh cũng như việc học tiếng Anh.

Nắm vững kỹ năng và phương pháp học từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả, phát triển đủ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Tự tin hơn trong công việc và giao tiếp với người nước ngoài.

Thi đạt kết quả cao trong các kỳ thi.

Giáo trình được trung tâm tổng hợp, biên soạn từ các giáo trình chuẩn quốc tế phù hợp với nhu cầu và mục đích học nhanh và mang lại hiệu quả cho học viên.

Học viên được cung cấp miễn phí giáo trình trong suốt khoá học.

Hình thức học tiếng Anh online:

Học và tương tác trực tuyến với giáo viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet, mọi thắc mắc về bài học có thể hỏi trực tiếp giáo viên.

Ngoài bài tập trong giáo trình, giáo viên sẽ chuẩn bị thêm các dạng bài tập khác cho học viên trong suốt khóa học.

Học phí lớp online:

Học online hình thức lớp tập trung: học phí 750.000đ 1 tháng, khóa từ 2.5 tháng hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Học online đối với nhóm 3 - 5 học viên: 75.000đ 1 giờ

Học online hình thức 1 kèm 1: học phí từ 140.000đ – 190.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Thời gian lớp học tiếng Anh online:

Học viên có thể chọn 2 khung giờ từ 18h - 19h30 hoặc 19h30 - 21h các ngày thứ 2 4 6 hoặc thứ 3 5 7. Có thể chọn học vào cuối tuần nếu học viên không có nhiều thời gian.

Có thể đăng ký giờ học theo yêu cầu, thời gian rảnh của học viên.

Chi tiết các bước đăng kí học online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 Cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Anh trực tuyến tại Hà Nội.