Home » Lớp học Toeic cho người mới bắt đầu ở Bình Thạnh
Today: 2024-03-29 21:58:54

Lớp học Toeic cho người mới bắt đầu ở Bình Thạnh

(Ngày đăng: 24/08/2020)

Khai giảng lớp học Toeic cho người mới bắt đầu học tại SGV Bình Thạnh, chương trình học Toeic từ 350 - 750, học phí rẻ, luyện thi được chứng chỉ Toeic cấp tốc, đảm bảo kết quả, đăng ký học ngay.

Trung tâm tiếng Anh tại SGV Bình Thạnh khai giảng lớp học Toeic cho người mới bắt đầu, chương trình Toeic từ 350 - 750, học phí rẻ, luyện thi được chứng chỉ Toeic cấp tốc, đăng ký học ngay, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng.

Chương trình học Toeic tại ngoại ngữ SGV đa dạng nhiều cấp độ khác nhau như: Toeic 300 - 450, Toeic 500 - 550, Toeic 650 - 700, Toeic 800 - 850, nhằm phân loại trình độ học viên để dễ dàng đào tạo theo các khung điểm nhu cầu.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT  chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm luôn khai giảng các lớp tập trung từ 8 - 12 học viên vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật cho người đi làm, người bận rộn. Học 3 buổi/tuần, mỗi buổi 1,5 giờ, trong vòng 3 tháng, học phí 750.000đ 1 tháng.

Lớp Toeic 1 kèm 1 với giáo viên học phí căn bản 145.000đ 1 giờ. Học nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Thời gian linh động, học viên tự sắp xếp thời gian và địa điểm.

Ngoài ra Anh ngữ SGV Bình Thạnh còn có các lớp học tiếng Anh tập trung, học theo lớp, khóa giao tiếp, phát âm. Phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng. Trung tâm có cung cấp giáo viên dạy tiếng Anh đến các cơ quan, doanh nghiệp.

Giáo viên dạy Toeic tại trung tâm SGV Bình Thạnh với 7 năm kinh nghiệm luyện thi, uy tín, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, có phương pháp giảng dạyLớp học Toeic cho người mới bắt đầu ở Bình Thạnh, sgv dễ hiểu, dễ nhớ. Ngoài ra, giáo viên còn theo sát quá trình học, giảng dạy nhiệt tình, tận tâm giúp học viên bổ sung đầy đủ kiến thức và tăng kỹ năng giải đề Toeic phù hợp với năng lực của mình.

Phương pháp luyện thi Toeic tại trung tâm khoa học, mang tính ứng dụng, thực hành là chính. Khắc phục điểm yếu của học viên, hướng dẫn kỹ năng, chiến thuật làm bài để học viên đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi Toeic chính thức.

Cơ sở vật chất của trung tâm được đầu tư tốt, thiết kế phòng máy lạnh, bảng từ, loa âm thanh, bàn ghế ngồi thoải mái, thoáng mát cho học viên ôn bài, bãi đậu xe máy, xe hơi rộng, miễn phí, có bảo vệ.

Hệ thống trung tâm SGV có hơn 20 cơ sở tại các quận, huyện ở TP. Hồ Chí Minh như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết về các lớp học Toeic cho người mới bắt đầu ở Bình Thạnh.