Home » Học tiếng Anh cấp tốc quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-27 22:48:13

Học tiếng Anh cấp tốc quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

SGV Phú Nhuận nhận dạy tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu, người đi làm, định cư, học kèm riêng, kèm theo nhóm, luyện thi Toeic, IELTS, đảm bảo kết quả nhanh.

Ngoại ngữ SGV Phú Nhuận chiêu sinh khóa học tiếng Anh cấp tốc, giao tiếp vỡ lòng, cơ bản, nâng cao, luyện thi Toeic, IELTS, giáo trình chuẩn quốc tế, kèm theo nhóm, kèm riêng tại nhà hoặc tại trung tâm, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Giáo trình học tiếng Anh cấp tốc được thiết kế phù hợp với từng khóa học, trình độ, mục đích và phong cách học tập của học viên Việt Nam, rút ngắn tối đa thời gian học nhưng vẫn đảm bảo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Giáo viên luôn chú trọng vào giảng dạy ngữ pháp đơn giản, dễ hiểu, thường xuyên cho học viên làm các bài kiểm tra định kỳ, để xác định đúng năng lực, tìm ra lỗ hổng trong kiến thức và nhanh chóng bù đắp kịp thời, tạo nền tảng vững chắc cho học viên bước đầu tiếp cận với tiếng Anh.

Giáo viên dạy tiếng Anh quận Phú Nhuận có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm tốt, trình bày bài học rõ ràng, dễ hiểu, chỉnh sửa lỗi phát âm, ngữ pháp, cách dùng từ cho học viên, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, không gây áp lực, luôn tạo không khí sôi động, vui vẻ trong mỗi tiết học.

Khóa học tiếng Anh cấp tốc học tuần 5 buổi từ thứ 2 đến thứ 6. Học lớp 1 kèm 1 với giáo viên phí 145.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên, thời gian linh động theo yêu cầu học viên.SGV, học tiếng Anh cấp tốc quận Phú Nhuận

Ngoài khóa tiếng Anh cấp tốc trung tâm còn có các lớp tiếng Anh cơ bản từ 8 đến 12 học viên, mỗi khóa 2,5 tháng, tuần học 3 buổi, đăng ký lớp 2, 4, 6 hoặc lớp 3, 5, 7. Đặc biệt có lớp thứ 7, chủ nhật.

Chương trình tiếng Anh cấp tốc đa dạng như Pre - Toeic cho người mới bắt đầu, người mất gốc tiếng Anh, Anh văn giao tiếp tổng quát, Anh văn cho người đi làm, luyện thi Toeic, Toefl iBt, IELTS phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi du học, định cư, xuất khẩu lao động.

Trung tâm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, thiết kế phòng học rộng, sạch sẽ, có máy lạnh, bảng từ, bàn ghế tiện ích, có khu ngồi chờ dành cho phụ huynh với wifi và nước uống miễn phí.

Trung tâm tiếng Anh SGV Phú Nhuận nằm trong hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở ở quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai có số lượng lớn học viên đang theo học.

Đăng ký học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn trực tiếp về khóa học tiếng Anh cấp tốc quận Phú Nhuận.