Home » Khoá tiếng Anh giao tiếp trực tuyến trung tâm SGV bao nhiêu tiền
Today: 2024-03-28 15:18:47

Khoá tiếng Anh giao tiếp trực tuyến trung tâm SGV bao nhiêu tiền

(Ngày đăng: 11/06/2021)

Học phí 750.000đ 1 tháng, học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến với giáo viên SGV. Khoá học tiếng Anh online đủ 4 kỹ năng giao tiếp, học tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, thời gian học linh động.

Khoá tiếng Anh giao tiếp trực tuyến trung tâm SGV bao nhiêu tiền nhận được nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên và người đi làm.

Khoá tiếng Anh giao tiếp online từ căn bản đến nâng cao phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học phí tiếng Anh trực tuyến:

Khoá online lớp tập trung từ 10-15 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá học 2,5 tháng.

Khoá online 1 kèm 1 học phí 145.000đ 1 giờ cho khoá học căn bản.

Khoá online kèm nhóm 3 -5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Chương trình tiếng Anh trực tuyến tại SGV:

Khoá tiếng Anh giao tiếp tổng quát.

khoá học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến trung tâm SGV bao nhiêu tiền,sgvKhoá tiếng Anh giao tiếp cấp tốc.

Khoá tiếng Anh giao tiếp cho học sinh, sinh viên.

Khoá tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm.

Tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành, nâng cao.

Khoá học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến tại SGV với đội ngũ giáo viên người Việt, Anh, Úc, Mỹ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến, hoà đồng, thân thiện, vui vẻ.

Giáo viên tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng trong nước, từng du học và làm việc tại nước Anh, Mỹ, Úc có chứng chỉ sư phạm quốc tế.

Giáo viên áp dụng những phương pháp học online hiệu quả, sử dụng thành thạo phần mềm học trực tuyến, cung cấp cho học viên kiến thức thực tế trong giao tiếp, sử dụng ví dụ, hình ảnh minh hoạ sinh động, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng.

Ngoài ra, giáo viên sẽ tập trung luyện kĩ năng phát âm, ngữ điệu theo giọng Anh - Anh hoặc Anh - Mỹ, giúp học viên tự tin giao tiếp như người bản xứ.

Hình thức học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến:

Học viên tương tác trực tuyến với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet.

Thời gian học có buổi sáng, trưa, chiều, tối, lịch cuối tuần hoặc suốt tuần. Trung tâm SGV thường xuyên khai giảng lịch học 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 ca 18 giờ - 19 giờ 30' hoặc ca 19 giờ 30' - 21 giờ.

Giáo viên sẽ giải đáp những thắc mắc của học viên trong suốt quá trình học.

Giáo trình tài liệu và file nghe được trung tâm cung cấp  trước khi khoá học bắt đầu.

Chi tiết các bước đăng kí khoá học online tại trung tâm SGV.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về khoá tiếng Anh giao tiếp trực tuyến trung tâm SGV bao nhiêu tiền.

♦ Tại Tp Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

♦ Tại Bình Dương: