Home » Dạy tiếng Việt online cho người Anh Tp HCM
Today: 2024-04-23 23:08:20

Dạy tiếng Việt online cho người Anh Tp HCM

(Ngày đăng: 06/10/2021)

Ngoại ngữ SGV dạy tiếng Việt online cho người Anh tại Tp. HCM, lớp giao tiếp thông dụng, lớp kèm 1 - 1, kèm theo nhóm. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV nhận dạy tiếng Việt online cho người Anh tại TP.HCM, lớp tiếng Việt cấp tốc, ngắn hạn, tiếng Việt chuyên sâu, chuyên ngành.

Giáo viên người Việt có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt online cho người Anh, chứng chỉ và nghiệp vụ sư phạm đầy đủ. Phương pháp giảng dạy hiện đại.

Chi tiết bảng học phí dạy tiếng Việt cho người nước ngoài học tập trung, học kèm, học online  => bảng học phí dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Chương trình học:

Lớp tiếng việt căn bản cho người mới bắt đầu.

Lớp dạy tiếng Việt theo chủ đề giao tiếp ứng dụng giao tiếp vào cuộc sống hằng ngày.Dạy tiếng Việt online cho người Anh Tp HCM

Lớp luyện phát âm.

Học theo từng chủ đề làm quen, giới thiệu tên, tuổi, nghề nghiệp.

Học viên được học và thực hành đủ 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có đủ tự tin để có thể giao tiếp với người Việt Nam bằng vốn kiến thức đã học.

Học phí khoá học tiếng Việt cho người Anh:

Học kèm 1 - 1, học phí 150.000đ - 200.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Nhóm 3 - 5 học viên, học phí 100.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Hình thức học:

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet. Học viên có thể phát biểu, trao đổi trực tiếp với giáo viên trong lớp.

Giáo trình học được nhà trường biên soạn riêng, tuỳ thuộc vào nhu cầu của học viên trường sẽ biên soạn giáo trình phù hợp.

Tài liệu học tập được giáo viên hướng dẫn và gửi cho học viên trước khóa học.

Kiến thức bài học đa dạng, phong phú, giáo viên chia sẻ kinh nghiệm thực tế vào bài giảng giúp người học tiếp thu kiến thức nhanh chóng.

Chi tiết: Đăng ký học online tiếng Việt cho người Anh tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ, Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn lớp dạy tiếng Việt online cho người Anh Tp HCM.