Home » Khoá học Toeic 450 ở Đà Nẵng
Today: 2024-04-19 18:04:57

Khoá học Toeic 450 ở Đà Nẵng

(Ngày đăng: 24/06/2020)

Khai giảng khoá luyện thi chứng chỉ Toeic 450, giáo viên kinh nghiệm, lớp dành cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, Anh ngữ SGV Đà Nẵng trên 11 năm luyện thi Toeic, đăng ký 0707074807 cô Mai.

Anh ngữ SGV Đà Nẵng trên 10 năm luyện thi Toeic, khai giảng khóa luyện thi chứng chỉ Toeic 450 phù hợp học sinh, sinh viên, người đi làm. Giáo viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Toeic 450 là chứng chỉ tiếng Anh ở mức trung bình dành cho sinh viên tốt nghiệp trường nghề, Cao đẳng, Đại học. Chương trình học tập trung vào luyện thi, hướng dẫn học viên các bước giải đề thi theo dạng đề mới nhất.

SGV, Khoá học Toeic 450 ở Đà NẵngKhóa học Toeic 450 ở SGV Đà Nẵng có lớp học tập trung 8 đến 12 học viên, khóa học 2, 5 tháng, tuần 3 buổi, đăng ký học lớp 2, 4, 6 hoặc lớp 3, 5, 7, lớp cuối tuần. Thời gian phù hợp cho học sinh, sinh viên, nhân viên nhân phòng.

Giáo viên Ngoại ngữ SGV trên 6 năm kinh nghiệm luyện thi Toeic, có bằng Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Anh, có kỹ năng sư phạm, vui vẻ, tận tâm với học viên. Giáo viên thường xuyên kiểm tra, đánh giá năng lực học viên qua các dạng đề thi thử.

Học viên được học tập qua giáo trình luyện thi Toeic mới nhất, song song cùng với bộ tài liệu ôn thi do giáo viên Ngoại ngữ SGV Đà Nẵng tổng hợp và biên soạn.

Phương pháp luyện thi tại trung tâm với bước đầu giúp học viên nhanh chóng làm quen với cấu trúc đề thi. Sau đó học viên được hướng dẫn các kỹ năng khi làm bài, xử lý các tình huống khi đi thi. Giáo viên thường xuyên cho học viên làm bài thi thử để sửa lỗi, áp dụng phương pháp ôn luyện phù hợp hơn.

Trước khóa học Toeic 450, học viên mất gốc tiếng Anh có thể chọn lớp Pre - Toeic để củng cố kiến thức. Học phí 750.000 đồng 1 tháng cho lớp tập trung 8 đến 10 học viên, khóa học trong vòng 2,5 tháng.

Cơ sở vật chất trung tâm tiếng Anh SGV Đà Nẵng được thiết kế hiện đại với phòng học máy lạnh, thoáng mát, bảng từ, hệ thống loa hỗ trợ tốt việc luyện nghe cho học viên. Chỗ giữ xe rộng rãi, an toàn, miễn phí.

SGV Đà Nẵng là một trong số gần 30 cơ sở thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV, có tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn đăng ký khóa học Toeic 450 ở SGV Đà Nẵng.