Home » Khóa học tiếng Trung online tốt nhất Dĩ An
Today: 2024-03-29 04:31:01

Khóa học tiếng Trung online tốt nhất Dĩ An

(Ngày đăng: 22/06/2021)

Trung tâm Hoa ngữ SGV đào tạo đa dạng các khóa tiếng Trung online tốt nhất Dĩ An, khai giảng các lớp online từ trình độ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp và luyện thi HSK, học phí online 750.000 đồng 1 tháng.

Trung tâm ngoại ngữ SGV được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo các khoá học tiếng Trung online tốt nhất tại Dĩ An với chương trình học đa dạng, từ căn bản đến nâng cao, phù hợp cho mọi đối tượng yêu thích và có nhu cầu học tiếng Trung online.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đội ngũ giáo viên trung tâm SGV có nhiều năm kinh nghiệm dạy online, giáo viên là người Hoa, người Việt gốc Hoa, phát âm chuẩn, có bằng Đại học,Thạc sĩ, chứng chỉ sư phạm quốc tế, có trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.khoá học tiếng trung online tốt nhất dĩ an, sgv

Giáo viên nhiệt tình, vui vẻ, chú trọng ôn luyện các kỹ năng, theo sát học viên trong giờ học, sửa lỗi sai khi học viên mắc phải. Ngoài ra giáo viên sẵn sàng hỗ trợ học viên sau giờ học.

Học viên học theo giáo trình 301 Câu đàm thoại tiếng Hoa mới và giáo trình Hán Ngữ, ngoài ra còn có tài liệu tham khảo do tập thể đội ngũ giáo viên tiếng Trung của SGV biên soạn.

Lịch học trung tâm tiếng Trung online Dĩ An đa dạng, khung giờ linh hoạt, dành cho mọi đối tượng học viên.

Chương trình khóa học tiếng Trung online tại trung tâm:

Tiếng Hoa cho người mới bắt đầu, người mất gốc, tiếng Hoa cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du lịch và nhân viên văn phòng.

Khóa tiếng Hoa giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao: đào tạo kỹ năng phát âm, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe - nói, ngữ pháp, nói chuyện theo chủ đề.

Khóa tiếng Hoa cấp tốc: chương trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Hoa, giao tiếp, luyện viết, tiếng Hoa văn phòng.

Khóa luyện thi HSK các cấp độ: dành cho học viên đã qua trình độ cơ sở A, B, C, luyện thi HSK 1 đến 6.

Tiếng Hoa cho người đi du học, định cư, xuất khẩu lao động, buôn bán,...

Hình thức học online:

Học online với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học phí lớp online tiếng Trung:

Lớp tập trung: 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1 giờ 30 phút, học phí 750.000đ 1 tháng, 1 khóa từ 2.5 hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Kèm riêng 1 -1 với giáo viên học phí từ 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học

Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành, học phí vui lòng liên hệ cô Mai.

Học viên đăng ký ca thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, chủ nhật. Ca học buổi sáng, chiều hoặc tối tuỳ theo nhu cầu của học viên.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn các khóa học tiếng Trung online tốt nhất Dĩ An.