Home » Khoá học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc ở Biên Hoà, Đồng Nai
Today: 2024-03-29 01:38:11

Khoá học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc ở Biên Hoà, Đồng Nai

(Ngày đăng: 08/10/2020)

SGV thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Anh giao tiếp cấp tốc ở Biên Hoà, Đồng Nai. Dạy tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, học phí rẻ.

Trung tâm SGV chiêu sinh khai giảng khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc ở Biên Hoà, Đồng Nai, học lớp 8 đến 12 học viên, học kèm riêng, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo giao tiếp nhanh, đăng ký xếp lớp ngay.

Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc ở Anh ngữ SGV áp dụng cho mọi trình độ từ cơ bản đến đến nâng cao, tập trung vào vào hai kỹ năng nghe và nói, phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, định cư, thăm người thân.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc ở Biên Hoà, Đồng Nai học tuần 5 buổi từ thứ 2 đến thứ 6.

Học lớp 1 kèm 1 với giáo viên phí 145.000đ - 175.000đ 1 giờ.

Kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên 80.000đ - 90.000đ 1 giờ 1 học viên, thời gian linh động theo yêu cầu học viên.

Giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng, chắt lọc những kiến thức trọng tâm nhất, vận dụng ngữ pháp vào những tình huống thực tế, giao tiếp thường ngày, rút ngắn thời gian học.

Phương pháp giảng dạy khoa học, mới mẻ, chú trọng vào thực hành, giáo viên bản xứ trực tiếp sửa lỗi dùng từ, lỗi ngữ pháp, cách phát âm, phân bổ kiến thức từ căn bản đến nâng cao, giúp học viên giao tiếp hiệu quả trong thời gian ngắn.

khoa hoc tieng anh cap toc o bien hoa, dong nai Học viên được tham gia học nhóm, đóng kịch, thuyết trình, cải thiện lối diễn đạt và vốn từ vựng cần thiết.

Giáo viên người Việt, người bản địa Anh, Mỹ, Úc tốt nghiệp Đại học chuyên ngành, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, vui vẻ, nhiệt tình, sáng tạo, truyền cảm hứng, đam mê học tiếng Anh.

Trung tâm Anh ngữ SGV Biên Hoà, Đồng Nai thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Anh cơ bản từ 8 đến 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng, mỗi khoá 2,5 tháng, tuần học 3 buổi, đăng ký lớp 2, 4, 6 hoặc lớp 3, 5, 7. Đặc biệt có lớp thứ 7, chủ nhật.

SGV Biên Hoà được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, phòng học rộng rãi, sạch sẽ, có máy lạnh, bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe nói, sử dụng hình ảnh minh hoạ, môi trường thân thiện, bãi giữ xe thoáng đãng, an ninh.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

LH 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết chi tiết lịch khai giảng khoá học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc ở Biên Hoà, Đồng Nai.