Home » Khoá học tiếng Anh cho bé 5 tuổi
Today: 2024-04-20 10:17:27

Khoá học tiếng Anh cho bé 5 tuổi

(Ngày đăng: 14/07/2022)

Khoá học tiếng Anh cho bé 5 tuổi, trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng khoá học Pre Starers, giáo viên người Việt và GV nước ngoài, phát triển năng lực tiếng Anh cho trẻ, bài học

Khai giảng khoá học tiếng Anh cho bé 5 tuổi tại trung tâm ngoại ngữ SGV, chương trình chuẩn quốc tế cùng với giáo viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp các bé nâng cao khả năng tiếng Anh, tạo nền tảng thi lấy chứng chỉ quốc tế Starters.

1. Tiếng Anh cho bé 5 tuổi:

+ Đối với trẻ trong độ tuổi mầm non, tiếp xúc với ngoại ngữ có vai trò rất quan trọng để hình thành tư duy ngôn ngữ sớm.

+ Tại đây, các bé sẽ tiếp xúc và tương tác với tiếng Anh nhiều nhất có thể thông qua các nội dung bài học sinh động, hấp dẫn.

+ Trong suốt khóa học, các bé sẽ nhận thức và hiểu biết rõ hơn về tiếng Anh, nói về những động từ chỉ hành động, con vật và thời tiết, ngoài ra bé còn được làm quen với nhiều từ vựng mới về đời sống hằng ngày.

2. Chương trình học tiếng Anh:

+ Pre Starters là chứng chỉ thuộc Cambridge English Qualifications, là bài thi đầu tiên trong bộ ba bài thi của chương trình 'Cambridge English: Young Learners (YLE)' dành cho trẻ em từ 4 - 7 tuổi.

+ Tuy nhiên, thông thường các bé học khóa Pre Starter để chuẩn bị thi chứng chỉ Starter, nên ở cấp độ này chưa cần thi.

3. Khoá học tiếng Anh cho bé 5 tuổi cung cấp:

+ Từ vựng đa dạng, phong phú thông qua các hình ảnh, bài hát, trò chơi sinh động, hấp dẫn và có tính tương tác cao giúp các bé dễ tiếp thu hơn.

+ Cách phát âm chuẩn tiếng Anh từ những âm tiết cơ bản với giáo viên Bản ngữ.

+ Cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, nâng cao khả năng tư duy, phản biện.

+ Luyện trí thông minh, tăng khả năng sáng tạo.

+ Bước đệm vững chắc giúp trẻ rèn luyện và nâng cao 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

+ Tạo nền tảng tốt để chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ Starters.

4. Lợi ích của khóa học Pre Starters:

+ Hình thành thói quen sử dụng tiếng Anh chuẩn quốc tế giúp trẻ tự tin sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày.

+ Giúp các bé phát triển đồng đều 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

+ Tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc, hỗ trợ nâng cao năng lực tiếng Anh ở trường tiểu học.

+ Sẵn sàng chinh phục kỳ thi chứng chỉ quốc tế Starter.

+ Vì 5 tuổi là độ tuổi trẻ dễ tiếp thu, không cảm thấy quá nhiều khó khăn khi tiếp xúc một ngôn ngữ mới và đây là độ tuổi tốt nhất để học tiếng Anh.

5. Giáo viên tiếng Anh cho bé 5 tuổi:

+ Đội ngũ giáo viên với kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy, có chứng chỉ sư phạm và chứng chỉ liên quan chuyên ngành tiếng Anh, từng du học hoặc làm việc tại Anh, Mỹ.Khoá học tiếng Anh cho bé 5 tuổi

+ Giáo viên nhiệt tình, tận tâm, yêu quý trẻ, luôn sáng tạo nội dung bài học giúp các bé hứng thú hơn trong việc tiếp thu kiến thức mới.

+ Giáo viên bản ngữ là người Anh, Mỹ giúp bé học tiếng Anh chuẩn như người bản xứ.

+ Giáo viên Việt Nam giúp bé bớt đi cảm giác bỡ ngỡ khi làm quen với tiếng Anh thiếu nhi.

+ Xuyên suốt quá trình học tập tại trung tâm, các bé sẽ được giáo viên hướng dẫn và chỉ bảo tận tình và chu đáo. Đảm bảo chất lượng học giúp trẻ đạt kết quả tốt.

+ Học trong môi trường tốt với cơ sở vật chất hiện đại, mỗi phòng học đều trang bị máy điều hoà riêng.

6. Học phí, lịch học và hình thức học:

- Lịch học linh động, giờ giấc thoải mái với đa dạng ca sáng, chiều, tối:

+ Thứ 2, thứ 4, thứ 6: Mỗi buổi 90 phút.

+ Thứ 3, thứ 5, thứ 7: Mỗi buổi 90 phút.

+ Thứ 7 và Chủ nhật:  Mỗi buổi 105 phút.

- Hình thức học đa dạng, phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên:

+ Dạy kèm theo nhu cầu 1 - 1 hoặc dạy theo nhóm từ 3 - 5 học viên.

+ Trung tâm khai giảng lớp tập trung 10 - 15 học viên với hình thức Online, Offline.

+ Được sắp xếp thời gian học, địa điểm dựa vào thời gian biểu của trẻ nhằm giúp trẻ thuận tiện và chủ động hơn trong học tập.

- Học phí thấp, phù hợp với từng nhu cầu của học viên:

Học phí 8.500.000đ cho 40 tuần (tức học phí 1 năm).

+ Học phí 1 kèm 1 (GV người Việt): 152.000đ 1 giờ.

+ Học phí 1 kèm 1 (GV nước ngoài): 26.usd 1 giờ.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 (cô Mai, thầy Tuấn).

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở quận 7 tại: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Khai giảng khoá tiếng Anh cho bé 5 tuổi.