Home » Tiếng Anh tiền tiểu học quận 7, tp hcm
Today: 2024-04-25 13:01:30

Tiếng Anh tiền tiểu học quận 7, tp hcm

(Ngày đăng: 22/07/2022)

Tiếng Anh tiền tiểu học quận 7, tp hcm, giáo viên giỏi, kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình phù hợp với độ tuổi của bé, chuẩn quốc tế, cam kết đem lại môi trường phát triển tiếng Anh tốt nhất cho trẻ.

Khóa tiếng Anh tiền tiểu học quận 7, tp hcm, dành cho trẻ trong độ tuổi từ 3 - 5 tuổi, bé chuẩn bị vào lớp 1, học với giáo viên người Việt, nguời Anh, Mỹ.

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy các bé trong tuổi tiền tiểu học, việc được tiếp xúc với ngoại ngữ sớm sẽ giúp kích thích sự sáng tạo của bé.

1. Lộ trình đào tạo của trung tâm dành cho khóa học tiếng Anh tiền tiểu học:

- Lộ trình tiếng Anh của bé sẽ học theo S - Kids One, S - Kids Two.

- Bé ở độ tuổi mầm non sẽ được học chương trình Pre Starters với giảng viên người Việt và giảng viên nước ngoài.

2. Chương trình Pre Starters dành cho khóa tiền tiểu học:

-  Pre Starters là một trong những chứng chỉ thuộc Cambridge English Qualifications. Là một trong những chứng chỉ Cambridge được công nhận trên 150 quốc gia. Tiếng Anh tiền tiểu học quận 7, tp hcm

- Pre Starters là bài thi đầu tiên trong bộ ba bài thi của chương trình 'Cambridge English: Young Learners (YLE)' dành cho trẻ em.

- Chương trình học sinh động, sáng tạo, mới mẻ, hữu hiệu.

- Bé sẽ được tiếp xúc và làm quen với những vấn đề cơ bản nhất của tiếng Anh.

- Bé sẽ được học tiếng Anh qua tranh ảnh, sách báo, âm nhạc, câu chuyện.

- Khóa học bao gồm đầy đủ 4 kĩ năng nghe - nói - đọc - viết.

- Pre Starters là giáo trình chuẩn Cambridge, chương trình được áp dụng phổ biến tại Việt Nam.

- Tập trung chủ yếu hơn vào kĩ năng nghe và nói.

- Là khóa học tiếng Anh cơ bản và cần thiết nhất đối với trẻ nhỏ.

3. Lợi ích của trẻ khi tham gia khóa tiếng Anh tiền tiểu học:

- Biết phát âm chuẩn từ khi còn bé. Giúp bé có một hành trang vững chắc để vào tiểu học.

- Mang lại cho bé trải nghiệm thú vị, giúp việc học tiếng Anh không còn là nỗi sợ hãi.

- Giúp bé được tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, không gò bó áp lực thi cử.

- Mang lại cho bé khả năng tự tin phát âm tiếng Anh. Bé sẽ có khả năng và phản xạ nhanh nhạy như tiếng mẹ đẻ.

4. Thời gian và lịch học dành cho trẻ tiền tiểu học quận 7, tp hcm:

- Bé có thể học trong tuần hoặc cuối tuần. Lớp học trong tuần là 90 phút 1 buổi, cuối tuần sẽ là 105 phút 1 buổi.

- Bao gồm các lớp học xen kẽ vào 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 và lớp học vào thứ 7, chủ nhật.

- Khóa học bao gồm 40 tuần (10 tháng).

- Phụ huynh có thể chọn ca cho bé bao gồm ca sáng, ca chiều có cả ca tối.

5. Học phí cho khóa học tiếng Anh tiền tiểu học tại trung tâm SGV:

- Học phí bao gồm 8.500.000đ cho 40 tuần.

- Ngoài ra còn có học phí học kèm nếu phụ huynh có mong muốn cho bé học thêm:

+ Học với giáo viên người Việt: 152.000 1 giờ.

+ Học phí 1 kèm 1 (do giảng viên nước ngoài kèm): 26USD 1 giờ.

6. Giáo viên dạy tiếng Anh tiền tiểu học quận 7:

+ Giáo viên người Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm hướng dẫn, ôn luyện cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi.

+ Dạy học tiếng Anh chuẩn bị cho học sinh sắp vào lớp 1 đầy đủ kiến thức theo cấp độ Pre Starters.

+ Giáo viên người Anh, Mỹ, Úc, Canada tốt nghiệp bằng sư phạm quốc tế dạy học chương trình chuẩn 5 sao.

+ Tổ chức hoạt động giao lưu bằng tiếng Anh, tạo thói quen ứng xử hợp lý trong cách giao tiếp của trẻ.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

♦ Trụ sở quận 7 tại: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Tiếng Anh tiền tiểu học quận 7, tp hcm.