Home » HSK tiếng Trung Đà Nẵng - Trung tâm SGV
Today: 2024-03-29 07:32:02

HSK tiếng Trung Đà Nẵng - Trung tâm SGV

(Ngày đăng: 11/06/2020)

Trung tâm SGV luyện thi HSK tốt nhất ở Đà Nẵng, học theo lớp, học kèm riêng, học phí rẻ, đảm bảo kết quả, học cấp tốc, cho sinh viên, học sinh, người đi làm, đăng ký học ngay, liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

HSK tiếng Trung Đà Nẵng - Trung tâm SGV khai giảng lớp luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 3, HSK 4, HSK 5, học cấp tốc cho học sinh, sinh viên, người đi làm, học phí rẻ, đảm bảo kết quả thi tốt, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa luyện thi HSK tiếng Trung học ca sáng, chiều, tối dành cho học sinh, sinh viên muốn nâng cao trình độ tiếng Trung, du học, tìm kiếm việc làm, xuất khẩu lao động.

Lớp kèm riêng với giáo viên 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên có thể sắp xếp thời gian, địa điểm linh hoạt phù hợp công việc. Trường nhận dạy tiếng Trung tận nơi cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, giáo viên giỏi chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm tốt.

Khóa luyện thi HSK cấp tốc học tuần 5 buổi, học từ thứ 2 đến thứ 6 với giáo trình riêng biệt được biên soạn bởi giáo viên trung tâm, chú trọng ôn luyện kiến thức trọng tâm.SGV, HSK tiếng Trung Đà Nẵng - Trung tâm SGV

Khóa luyện thi HSK tại SGV tập trung vào việc luyện giải các đề thi mẫu, đề thi các năm trước giúp học viên làm quen cấu trúc bộ đề, chủ động nắm bắt ngữ pháp và từ vựng, hơn nữa giáo viên còn hướng dẫn tham khảo thêm nhiều bộ đề luyện thi HSK từ sơ cấp đến trung cấp giúp cho học viên tăng cường luyện thi tại nhà.

Đội ngũ giáo viên trên 7 năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ HSK, từng tu nghiệp tại nước ngoài, có bằng Cử nhân quốc tế, tốt nghiệp chuyên ngành tại các trường đại học Trung Quốc, nhiệt tình, yêu nghề.

Ngoài ra, trung tâm còn có lớp học tập trung dạy tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao, mỗi lớp từ 8 đến 10 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng, khóa học 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Đăng ký lớp 2,4,6 hoặc 3,5,7, có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Trung tâm tiếng Trung SGV Đà Nẵng được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, môi trường thân thiện, có chỗ để xe rộng, an ninh.

SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như TP Hồ Chí Minh, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn và đăng ký lớp HSK tiếng Trung Đà Nẵng - Trung tâm SGV.