Home » Danh sách trung tâm tiếng Trung tốt nhất ở Thủ Dầu Một
Today: 2024-07-12 18:32:52

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Danh sách trung tâm tiếng Trung tốt nhất ở Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 25/10/2019)
           
Hiện nay ở Thủ Dầu Một, Bình Dương có nhiều trung tâm dạy tiếng Trung uy tín, trong đó trung tâm tiếng Trung SGV có cơ sở vật chất tốt, phòng máy lạnh, đảm bảo điều kiện học tốt nhất cho học viên.

Danh sách trung tâm tiếng Trung tốt nhất ở Thủ Dầu Một trong đó phải kể đến trung tâm tiếng Trung SGV, trường có số lượng học viên theo học nhiều nhất, hệ thống nhiều cơ sở nhất, cơ sở vật chất tốt nhất và giáo viên chất lượng nhất.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm tiếng Trung SGV thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina - đây là hệ thống đã thành lập được hơn 10 năm và có trung tâm dạy tiếng Trung tại Bình Dương như Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát và 30 chi nhánh tại TP. HCM, Biên Hoà.

SGV là địa điểm luyện thi HSK hàng đầu tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Khoá học được khai giảng hàng tuần: tiếng Trung sơ cấp, căn bản, nâng cao, khoá luyện thi HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK6, tiếng Trung du lịch, du học, định cư, xuất khẩu lao động, tiếng Trung cho trẻ em...

Học phí được đánh giá là rẻ nhất chỉ 750.000 đ 1 tháng, đây là mức học phí hệ thống đã không thay đổi trong 10 năm qua.  

Tại sao Trung tâm tiếng Trung SGV tại Thủ Dầu Một được nhiều người theo học và được đánh giá là một trong những trung tâm tốt nhất?

danh sach trung tam tieng trung tot nhat o thu dau mot, SGV+ Giáo viên người Hoa kinh nghiệm  

+ 100% phòng máy lạnh và đầy đủ công cụ hỗ trợ học tiếng Trung.  

+ Học phí rẻ nhất - 750.000 đ 1 tháng. 

+ Chương trình dạy đa dạng, lớp tập trung, lớp dạy kèm cho cá nhân, tổ chức. Dạy tiếng Trung cho trẻ em, người lớn, người đi làm, du học, định cư và xuất khẩu lao động.

+ Nơi dạy tiếng Triều Châu, Đài Loan, Quảng Đông duy nhất tại thành phố Thủ Dầu Một.

Trường còn hỗ trợ đăng ký và làm thủ tục cho học viên tại những kỳ thi HSK hoặc chuẩn bị hồ sơ xin Visa, cấp giấy chứng nhận khi hoàn thành khoá học.  

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm danh sách trung tâm tiếng Trung tốt nhất ở Thủ Dầu Một.

Bạn có thể quan tâm