Home » Học tiếng Trung thứ 7, chủ nhật quận Tân Phú
Today: 2024-03-29 01:55:53

Học tiếng Trung thứ 7, chủ nhật quận Tân Phú

(Ngày đăng: 17/08/2020)

SGV Tân Phú khai giảng lớp tiếng Trung cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật, tiếng Trung giao tiếp, vỡ lòng, nâng cao, học phí 750.000đ 1 tháng, đăng ký có lớp ngay, thời gian học phù hợp cho người bận công việc.

Trung tâm SGV khai giảng khóa học tiếng Trung thứ 7, chủ nhật quận Tân Phú dành cho sinh viên, người đi làm bận rộn, chương trình giao tiếp, luyện thi HSK, định cư, xuất khẩu lao động.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa học tiếng Trung cuối tuần thứ 7, chủ nhật với giờ học linh hoạt sáng, chiều, tối, mỗi buổi học 2 giờ, khóa 3 tháng, học phí 750.000đ/tháng.

Khóa học tiếng Trung thứ 7, chủ nhật quận Tân Phú bám sát thực tế, khai thác tình huống thực tế, giảm lệ thuộc vào giáo trình. Tận dụng tối đa các nguồn tài liệu thực tế như hình ảnh, video, sách báo. Khuyến khích học viên tìm hiểu chủ đề mới.

Giáo viên của trung tâm tiếng Trung SGV là cử nhân, thạc sỹ, đã tu nghiệp ở Trung Quốc nhiều năm. Với kinh nghiệm của mình, giáo viên hiểu được khó khăn của người mới học tiếng Trung, đã học nhưng mất căn bản hoặc người muốn nâng cao năng lực, từ đó xây dựng giáo án và cách truyền đạt phù hợp.

Lớp tiếng Trung cuối tuần thứ 7 và chủ nhật gồm các trình độ từ sơ cấp đến nâng cao, phát triển tổng hợp 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, đặc biệt là luyện nghe - nói cho học viên, đảm bảo bạn tự tin giao tiếp sau 6 tháng.

Trung tâm đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất và hệ thống nghe - nhìn chuẩn, tạo điều kiện tốt nhất để học viên tiếp thu kiến thức, chỗ để xe rộng rãi, miễn phí, an toàn.

Ngoài khóa học tiếng Trung thứ 7, chủ nhật, trường còn thường xuyên khai giảng lớp tiếng Trung thứ 2, 4 ,6 hoặc thứ 3, 5, 7, nhận dạy kèm tiếng Trung vỡ lòng, nâng cao, tiếng Trung trẻ em, luyện thi HSK cấp 1 đến cấp 6 cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn.

Hoa ngữ SGV Tân Phú thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có hơn 20 cơ sở tại các quận, huyệHọc tiếng Trung thứ 7, chủ nhật quận Tân Phú, sgvn ở TP. Hồ Chí Minh như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký lớp học tiếng Trung thứ 7, chủ nhật quận Tân Phú.