Home » Học tiếng Trung thứ 7, chủ nhật quận Tân Bình
Today: 2024-04-25 11:22:30

Học tiếng Trung thứ 7, chủ nhật quận Tân Bình

(Ngày đăng: 01/06/2020)

Khoá tiếng Trung cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật, học phí 750.000đ 1 tháng, học tại trung tâm tiếng Trung SGV Tân Bình, đăng ký có lớp ngay, ĐT 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn, học giao tiếp, luyện HSK.

Trung tâm SGV khai giảng khóa học tiếng Trung thứ 7, chủ nhật quận Tân Bình dành cho sinh viên, người đi làm bận rộn, chương trình giao tiếp, luyện thi HSK, định cư, xuất khẩu lao động, đăng ký học ngay.Khóa học tiếng Trung cuối tuần thứ 7, chủ nhật với giờ học linh hoạt sáng, chiều, tối, mỗi buổi học 2 giờ, khóa 3 tháng, học phí 750.000đ/tháng.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo trình " 301 Câu đàm thoại tiếng Hoa " và " Giáo trình Hán ngữ " - 2 bộ giáo trình mới nhất hiện nay, dạy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, ngoài ra giáo viên còn hướng dẫn thêm những bộ sách tham khảo để tăng vốn từ vựng và ngữ pháp cho học viên.

Khóa học tiếng Trung thứ 7, chủ nhật quận Tân Bình bám sát thực tế, khai thác tình huống thực tế, giảm lệ thuộc vào giáo trình. Tận dụng tối đa các nguồn tài liệu thực tế như hình ảnh, video, sách báo. Khuyến khích học viên tìm hiểu chủ đề mới.

Đội ngũ giảng viên đứng lớp học tiếng Trung thứ 7, chủ nhật quận Tân Bình chuyên nghiệp được tuyển chọn gắt gao với trình độ cao và kinh nghiệm dạy học dày dặn. Các thầy cô trực tiếp đứng lớp giảng dạy đều là những người đã từng sinh sống, làm việc và học tập ít nhất 3 năm tại đất nước Trung Quốc.

Tại lớp học tiếng Trung ở quận Tân Bình bạn không chỉ được học tiếng Trung với những thầy cô có trình độ đạt như người bản xứ, mà còn được học cả những kĩ năng, văn hóa, lối sống của người Trung Quốc từ những trải nghiệm, kiến thức thực tế nhất ở đất nước nhiều màu sắc này.

Trung tâm tiếng Trung SGV Tân Bình là một trong những trung tâm có những lớp học tiếng Trung được các bạn trẻ ở thành phố Hồ chí hoc tieng trung thu 7, chu nhat quan tan binhMinh nói chung các bạn trẻ ở quận Tân Bình  nói riêng đánh giá và bình chọn là trung tâm có chất lượng đào tạo tốt nhất. Chúng tôi luôn hoàn thiện mình và đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu.

100% phòng máy lạnh, cơ sở vật chất hiện đại, chỗ để xe rộng rãi, miễn phí, an toàn.

Ngoài khóa học tiếng Trung thứ 7, chủ nhật, trường còn thường xuyên khai giảng lớp tiếng Trung thứ 2, 4 ,6 hoặc thứ 3, 5, 7, nhận dạy kèm tiếng Trung vỡ lòng, nâng cao, tiếng Trung trẻ em, luyện thi HSK cấp 1 đến cấp 6 cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn.

Đăng ký tại địa chỉ:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký khóa học tiếng Trung thứ 7 chủ nhật quận Tân Bình.