Home » Học tiếng Trung buổi tối Tp Biên Hoà
Today: 2024-04-19 11:40:49

Học tiếng Trung buổi tối Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 06/10/2020)

Khai giảng lớp tiếng Trung buổi tối tại Tp Biên Hòa, chương trình giao tiếp sơ cấp, nâng cao, luyện thi HSK, lớp từ 8 - 12 học viên, học phí 750.000 đ 1 tháng, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký học ngay.

Trung tâm tiếng Trung SGV thường xuyên khai giảng lớp tiếng Trung buổi tối Tp Biên Hòa, chương trình từ vỡ lòng, căn bản, nâng cao cho sinh viên, người đi làm, giáo viên người Việt, người gốc Hoa kinh nghiệm, đảm bảo kết quả tốt nhất, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online ⇒ Xem bảng học phí tiếng Trung

Khóa học trong 3 tháng, tuần 3 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng, khung giờ 18 giờ đến 19 giờ 30 hoặc 19 giờ 30 đến 21 giờ.

Lớp học 1 kèm 1 riêng với giáo viên, phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên, học viên tự sắp xếp thời gian và địa điểm phù hợp cho mình.

Chương trình đào tạo tại trung tâm tiếng Trung SGV Biên Hòa:

Học tiếng Trung buổi tối Tp Biên Hoà, sgvKhóa tiếng Trung giao tiếp: vỡ lòng, căn bản, nâng cao, đào tạo kỹ năng phát âm, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe - nói, ngữ pháp, nói chuyện theo chủ đề.

Khóa học tiếng Trung du lịch: Thực tập mẫu câu tiếng Trung tại phi trường, đặt phòng khách sạn, kiểm tra hành lý, hỏi đường, giao tiếp căn bản, xin hộ chiếu, thanh toán hóa đơn, chủ đề mua sắm.

Tiếng Trung xuất khẩu lao động: Chương trình tiếng Trung thương mại, giao tiếp, phỏng vấn, kỹ thuật điện, cơ khí.

Khóa tiếng Trung cấp tốc: Chương trình luyện thi các chứng chỉ HSK, giao tiếp, luyện viết, tiếng Trung văn phòng.

Khóa luyện thi HSK các cấp độ: Dành cho học viên đã qua trình độ cơ sở A, B, C trung tâm sẽ kiểm tra trình độ trước khi nhập học.

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm tiếng Trung SGV Tại Biên Hòa dùng hình ảnh để minh họa, kết hợp với thực tập, thực hành là chính.

Giáo viên người Việt, người gốc Hoa có kinh nghiệm lâu năm, phát âm chuẩn, có bằng Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Hoa của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, chứng chỉ sư phạm quốc tế, khả năng truyền đạt tốt chắc chắn sẽ giúp cho các bạn nắm vững kiến thức, tự tin trong giao tiếp và học tập.

Ngoài ra trung tâm SGV Biên Hòa có cung cấp giáo viên dạy tận nơi cho cơ quan, tổ chức, xí nghiệp có nhu cầu học tiếng Trung buổi tối.

Trung tâm đầu tư trang thiết bị hiện đại, phòng máy lạnh, ghế ngồi thoải mái, dụng cụ hỗ trợ giảng dạy, âm thanh, hình ảnh sinh động, bãi xe cho phụ huynh an toàn, tiện lợi.

Trung tâm SGV Biên Hòa thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở TP. Hồ Chí Minh như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Thủ Đức, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Huyện Hóc Môn và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Cơ sở 3: 2A - 2B - 2C Cách Mạng Tháng Tám, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Ngã 3 Mũi Tàu)

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để đăng ký khóa học tiếng Trung buổi tối Tp Biên Hòa.