Home » Học tiếng Hoa 1 kèm 1 online quận 11, Tp. HCM
Today: 2024-04-26 00:39:16

Học tiếng Hoa 1 kèm 1 online quận 11, Tp. HCM

(Ngày đăng: 09/07/2021)

Ngoại ngữ SGV mở lớp học tiếng Hoa 1 kèm 1 online quận 11, Tp HCM, thời gian linh động 3 buổi 1 tuần, 1,5 giờ 1 buổi, tài liệu miễn phí, học viên tương tác trực tiếp với giáo viên qua Zoom, Google Meet, Skype.

Học tiếng Hoa 1 kèm 1 online quận 11, Tp. HCM cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, giám đốc, nhân viên công ty, kỹ thuật viên, người muốn định cư, buôn bán tại Trung Quốc, kết hôn với người Trung.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học kèm online tiếng Hoa giúp thuận tiện cho người học về thời gian, địa điểm học chỉ cần mở máy tính, điện thoại có kết nối internet là có thể học, tương tác trực tiếp với giáo viên, không gian học thoải mái và tiết kiệm thời gian di chuyển, chi phí học.

Giáo viên dạy tiếng Hoa 1 kèm 1 online là cử nhân, thạc sỹ tiếng Hoa, đã du học, làm việc tại Trung Quốc, kinh nghiệm dạy trên 6 năm, phương pháp dạy khoa học, dễ hiểu, đúng theo yêu cầu giúp người học đạt kết quả tốt.

Học tiếng Hoa 1 kèm 1 online quận 11, Tp. HCMHọc phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ chương trình học.

Thời gian học linh động được sắp xếp theo sự lựa chọn của người học khi đăng ký, có thể đổi giờ học, học bù khi bận.

Hình thức học tiếng Hoa 1 kèm 1 online quận 11, Tp. HCM:

Học viên được tương tác trực tiếp với giáo viên qua phần mềm Google Meet, Skype, Zoom, được giáo viên trao đổi bài học và những thắc mắc như học trực tiếp tại trung tâm.

Phần mềm hỗ trợ người học được học đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, có thể quan sát khẩu hình của giáo viên, được giáo viên chỉnh cách đọc, cách viết, phát âm chuẩn.

Chương trình học được giáo viên biên soạn đúng với yêu cầu của học viên; giáo trình tiếng Hoa theo tiêu chuẩn được giáo viên hỗ trợ, lựa chọn phù hợp với người học.

Trung tâm hỗ trợ học viên về giáo trình, chương trình học, công nghệ, phần mềm trong toàn khoá học.

Chi tiết đăng ký học tiếng Hoa tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về học tiếng Hoa 1 kèm 1 online quận 11, Tp. HCM.