Home » Học tiếng Hoa 1 kèm 1 online
Today: 2024-03-29 21:20:11

Học tiếng Hoa 1 kèm 1 online

(Ngày đăng: 04/06/2021)

Học tiếng Hoa 1 kèm 1 online với giáo viên của trung tâm SGV chỉ từ 155.000đ – 175.000đ 1 giờ, các khóa học đa dạng theo nhu cầu, giáo viên kinh nghiệm, lịch học linh động, đăng ký xếp lớp ngay. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV thường xuyên có các khóa học dạy kèm trực tuyến 1 học viên, 1 giáo viên dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du học, định cư, buôn bán, XKLĐ với các khóa học đa dạng, đăng ký ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tiếng Hoa 1 kèm 1 online:

Khóa học căn bản: gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học tiếng hoa 1 kèm 1 online

Khóa học giao tiếp cấp tốc, giao tiếp định cư, du lịch.

Khóa học tiếng Trung chuyên ngành, nâng cao.

Luyện thi chứng chỉ HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5.

Học phí :

Khóa học trực tuyến kèm riêng cho 1 học viên là 155.000đ – 175.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Học phí dạy trực tuyến kèm nhóm 3 - 5 học viên là 75.000đ 1 giờ.

Hình thức học trực tuyến:

Học trực tuyến qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet, tương tác trực tiếp 100% với giáo viên.

Học viên có thể phát biểu, hỏi bài trực tiếp giáo viên trong quá trình học.

Trung tâm sẽ hỗ trợ bài tập, các phần mềm và tài liệu tham khảo trong suốt khóa học.

Giáo viên dạy cho học viên thông qua giáo trình “ 301 câu đàm thoại tiếng Hoa” và “ Giáo trình Hán ngữ” mới nhất hiện nay và tài liệu tham khảo do giáo viên biên soạn.

Đội ngũ giáo viên là người Hoa, người việt gốc Hoa có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có bằng Đại học, Thạc sĩ, chuyên ngành tiếng của trường Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, có chứng chỉ sư phạm quốc tế.

Giáo viên luôn đổi mới phương pháp giảng dạy để phù hợp với trình độ và khả năng tiếp thu của học viên, hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo học viên thành thạo 4 kỹ năng và tự tin giao tiếp bằng tiếng Hoa sau khi kết thúc khóa học.

Ngoài các khóa học phổ biến, trung tâm còn nhận dạy kèm tiếng Quảng Đông, tiếng Đài Loan, tiếng Triều Châu, dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, các khóa học tùy vào nhu cầu của người học.

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina là lựa chọn uy tín, phù hợp cho nhiều người khi có nhu cầu học tiếng Trung. Hiện nay trung tâm là hệ thống ngoại ngữ lớn nhất khu vực miền Nam.

Chi tiết: các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về học tiếng Hoa 1 kèm 1 online tại Trung tâm SGV.