Home » Khoá tiếng Hàn Biên, Phiên dịch tại trung tâm SGV quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-26 16:56:51

Khoá tiếng Hàn Biên, Phiên dịch tại trung tâm SGV quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 27/07/2020)

Khai giảng khóa tiếng Hàn Biên, Phiên dịch, luyện thi tiếng Hàn Topik cấp 3, 4, dành cho người mới bắt đầu, người đã biết tiếng Hàn, tại trung tâm SGV Phú Nhuận, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV Phú Nhuận khai giảng khóa tiếng Hàn Biên, Phiên dịch phù hợp với sinh viên, người đi làm, du học, định cư, luyện thi Topik các cấp độ, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khoá tiếng Hàn Biên, Phiên dịch đa dạng như dịch đuổi, dịch cabin trong các cuộc họp, hội nghị, dịch các ngành tài chính, kinh tế, xây dựng, y tế, pháp lý, giáo dục, văn hóa xã hội, kỹ thuật, phù hợp với công viên chức, sinh viên muốn làm phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch, biên dịch viên tiếng Hàn.

Đội ngũ giáo viên là người Việt, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành, người bản xứ, trình độ chuyên môn cao, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy lĩnh vực biên, phiên dịch, sửa lỗi phát âm, ngữ điệu, cách dùng từ cho học viên.

Giáo trình tiếng Hàn Biên, Phiên dịch quận Phú Nhuận được biên soạn kỹ lưỡng, tỉ mỉ, chắt lọc kiến thức từ nguồn tài liệu giảng dạy uy tín nhất, đổi mới theo từng năm, rút ngắn thời gian học, bám sát theo khả năng, mục đích của từng học viên.

Phương pháp giảng dạy khoa học, luôn được đổi mới, chú trọng từ vựng, ngữ pháp, truyền tải kiến thức một cách đơn giản nhất, dễ hiểu, dễ vận dụng vào giao tiếp thường ngày, học viên được thực hành biên, phiên dịch trên lớp với giáo viên người Hàn, biểu đạt thành văn trong thời gian ngắn nhất.

Khoá tiếng Hàn Biên, Phiên dịch học lớp 1 kèm 1 với giáo viên, phí 145.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên, học kèm tại trung tâm hoặc tại nhà theo yêu cầu, thời gian linh động.

Ngoài ra, còn có lớp tiếng Hàn cơ bản tập trung 8 đến 12 học viên, mỗi khóa 2,5 tháng, 3 buổi 1 tuần, đăng ký thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có lớp thứ 7, CN, học phí 750.000đ 1 tháng.

Ngoài lớp tiếng Hàn Biên, Phiên dịch trung tâm Phú Nhuận còn có lớp tiếng Hàn cấp tốc, cơ bản, nâng cao, tiếng Hàn du lịch, du học, định cư, tiếng Hàn cho trẻ em, luyện thi Topik.

Ngoài ra, trung tâm nhận dịch thuật website và hiệu đính các bản dịch, dịch hội thảo, hội nghị, dịch công trường. Nhận dạy tận nơi cho cơ quan, công ty, xí nghiệp có nhu cầu, thời gian linh động.SGV, Khoá tiếng Hàn Biên, Phiên dịch tại trung tâm SGV quận Phú Nhuận

Trung tâm quận Phú Nhuận được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học máy lạnh, có bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe nói, bãi giữ xe rộng rãi, thoáng đãng, an ninh.

Trung tâm tiếng Hàn Phú Nhuận nằm trong hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở tại TP.HCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai có số lượng lớn học viên đang theo học.

Đăng ký học tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn trực tiếp về khoá tiếng Hàn Biên, Phiên dịch tại trung tâm SGV quận Phú Nhuận.