Home » Học tiếng Hàn online uy tín
Today: 2024-04-24 16:14:00

Học tiếng Hàn online uy tín

(Ngày đăng: 25/06/2021)

Khóa học tiếng Hàn online uy tín tại ngoại ngữ SGV cho người mới bắt đầu học, học sinh, sinh viên, người đi làm, kết hôn, XKLĐ, luyện thi TOPIK. Học phí 750.000đ 1 tháng, liên hệ 0902 516 288 Cô Mai.

Ngoại ngữ SGV cung cấp các khóa học tiếng Hàn online uy tín với mục đích giúp học viên có cơ hội được học tiếng Hàn bài bản, lộ trình học nhanh và ứng dụng thực tế vào công việc cuộc sống hiệu quả.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Hàn online tại SGV có trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, từng đi du học và có nhiều năm sinh sống tại Hàn Quốc, khả năng truyền đạt dễ hiểu, rõ ràng giúp cho học viên nắm bắt được trọng tâm của bài giảng.Học tiếng Hàn Online uy tín, sgv

Giáo viên thường xuyên, trực tiếp chỉnh sửa phát âm cho từng học viên và dạy từ vựng, cấu trúc, ngữ pháp giúp học viên vận dụng, biểu đạt thành câu, hình thành nên phản xạ nói linh hoạt trong giao tiếp.

Các khóa học tiếng Hàn online uy tín tại SGV:

Giao tiếp cấp tốc trình độ từ sơ cấp, căn bản, trung cấp.

Tiếng Hàn nâng cao luyện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Cách viết luận bằng tiếng Hàn.

Tiếng Hàn thương mại, biên phiên dịch.

Học và luyện thi chứng chỉ TOPIK từ cấp 1 đến cấp 6.

Lý do các khóa học tiếng Hàn online tại SGV được đánh giá là uy tín nhất hiện nay:

Phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, giúp học viên hoàn toàn chủ động trong việc học.

Lộ trình học tiếng Hàn online được xây dựng phát triển từ dễ đến khó, phân thành nhiều cấp độ khác nhau.

Chương trình dạy dựa trên nền tảng thực tiễn, gắn liền với công việc của học viên.

Phương pháp dạy tiếng Hàn online tập trung vào sự tương tác qua lại giữa người học và người dạy, gợi mở ý tưởng để học viên trả lời qua cách hình ảnh và trò chơi sinh động, qua đó người học có thể nhớ bài ngay tại lớp.

Ưu điểm sau khi hoàn thành khóa học tiếng Hàn online tại SGV:

Có kiến thức tiếng Hàn vững chắc, trang bị đầy đủ các kiến thức về văn hóa, phong tục Hàn Quốc.

Tự tin giao tiếp tiếng Hàn cơ bản về các chủ đề xoay quanh đời sống xã hội.

Rèn luyện cách phát âm và ngữ điệu trong câu nói giống người bản xứ.

Thành thạo cả 4 kỹ năng nghe - nói phản xạ - đọc đoạn văn - viết cơ bản.

Tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi TOPIK.

Hình thức học online:

Khóa học tiếng Hàn online được tổ chức qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp, giao diện học tập đa năng, hiển thị đa màn hình.

Môi trường học tiếng Hàn chuyên nghiệp tương tác liên tục giữa giáo viên với học viên, các bài giảng được biên soạn, chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.

Giáo trình, tài liệu, bài tập được giáo viên hỗ trợ suốt khoá học.

Học phí lớp tiếng Hàn online:

Lớp tập trung: học phí 750.000đ 1 tháng, khóa từ 2.5 tháng hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Học online đối với nhóm 3 - 5 học viên: 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên.

Học online hình thức 1 kèm 1: học phí từ 145.000đ - 175.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Lớp trực tuyến vào các tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 theo khung giờ từ 18 giờ - 19 giờ 30, hoặc từ 19 giờ 30 - 21 giờ.

Lớp kèm online thời gian theo yêu cầu của học viên.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Hàn online uy tín tại SGV.