Home » Khoá tiếng Việt cho người Hàn ở quận Phú Nhuận
Today: 2024-06-13 23:56:57

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khoá tiếng Việt cho người Hàn ở quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 27/07/2020)
           
Lớp dạy kèm tiếng Việt cho người Hàn Quốc ở SGV Phú Nhuận, giáo viên kinh nghiệm trên 7 năm, đảm bảo, cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm SGV Phú Nhuận nhận dạy tiếng Việt cho người Hàn với học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, các khóa học đa dạng, giáo trình chuẩn quốc tế, học kèm riêng theo nhu cầu. Đăng ký xếp lớp ngay.

Khóa tiếng Việt cho người Hàn học với giáo viên người Việt, phát âm chuẩn, kinh nghiệm trên 7 năm, có bằng Cử nhân chuyên ngành tiếng Hàn, chứng chỉ sư phạm quốc tế, yêu nghề, tận tâm, từng sinh sống, làm việc tại Hàn Quốc. Dễ dàng nắm bắt tâm lý, hiểu rõ khả năng mỗi học viên để truyền đạt bài giảng một cách hiệu quả.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, học viên cũng được giáo viên hướng dẫn về văn hoá và phong cách sống của người Việt ở miền Bắc, Trung, Nam. Đảm bảo học viên nói tiếng Việt thành thạo sau khóa học tại trường.

Trung tâm còn nhận cung cấp giáo viên dạy tiếng Việt cho người Hàn ở Phú Nhuận tận nơi theo địa chỉ yêu cầu của công ty, doanh nghiệp, nhóm với học mức học phí vừa phải.

Chương trình học 1 kèm 1 tiếng Việt với giáo viên học phí 165.000đ - 175.000đ 1 giờ 1 học viên tùy vào chương trình học.

Kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên, thời gian và địa điểm linh hoạt theo yêu cầu của học viên.

Giáo trình tiếng Việt cho người nước ngoài được giáo viên của trung tâm thiết kế phù hợp với từng mục đích của học viên. Học viên được luyện nói, tập đọc, học từ vựng, luyện giao tiếp thường xuyên giúp học viên có thể giao tiếp tiếng Việt căn bản trong vòng 3 tháng.

Ngoài ra, trung tâm còn nhiều chương trình dạy tiếng Việt đa dạng như: Chương trình giảng dạy tiếng Việt căn bản, nâng cao, tiếng Việt chuyên ngành ngôn ngữ học, tiếng Việt cơ bản cấp tốc. 

Khoá tiếng Việt cho người Hàn ở quận Phú Nhuận, ngoại ngữ sgvThời gian mỗi khóa học tiếng Việt cơ bản kéo dài 3 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ. Khung giờ học các ngày trong tuần, có lớp thứ 7, chủ nhật. 

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, có chỗ để xe hơi, xe máy rộng rãi, phòng học 25m2, phòng học được trang bị máy lạnh, bảng từ, loa, máy tính và các trang thiết bị dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. 

SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký khoá tiếng Việt cho người Hàn ở quận Phú Nhuận.

Bạn có thể quan tâm