Home » Học 1 kèm 1 tiếng Hàn ở Đà Nẵng
Today: 2024-04-27 11:07:28

Học 1 kèm 1 tiếng Hàn ở Đà Nẵng

(Ngày đăng: 07/06/2020)

Trung tâm tiếng Hàn SGV giáo viên nhận dạy kèm tiếng Hàn, kèm 1 kèm 1, kèm tại nhà, tại trung tâm, học phí rẻ, kèm giao tiếp, luyện thi chứng chỉ Topik, kèm tiếng Hàn du lịch, định cư, phỏng vấn.

Giáo viên tiếng Hàn SGV nhận dạy học 1 kèm 1 tiếng Hàn ở Đà Nẵng, học tại trung tâm hoặc tại nhà, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo tiếp thu nhanh, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học tiếng Hàn 1 kèm 1 ở Đà Nẵng dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, nhân viên văn phòng, công nhân, người lớn tuổi.

Phí học 1 kèm 1 tiếng Hàn ở Đà Nẵng là 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Trường còn nhận kèm theo nhóm 3 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên.

Trung tâm có cung cấp giáo viên dạy tiếng Hàn tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng với mức học phí vừa phải, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Chương trình học 1 kèm 1 tiếng Hàn ở Đà Nẵng:

Tiếng Hàn sơ cấp, nâng cao.

Tiếng Hàn luyện thi chứng chỉ XKLĐ.

Tiếng Hàn giao tiếp cho người đi làm.

Tiếng Hàn luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4.

Tiếng Hàn du lịch, định cư, kết hôn.

Với hình thức này học viên chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu giáo viên dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

100% giáo viên tốt nghiệp ngành sư phạm tiếng Hàn, tận tâm, yêu nghề cùng phương pháp dạy đơn giản, dễ hiểu, giúp học viên nói tiếng Hàn trôi chảy trong thời gian ngắn.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có gần 30 chi nhánh khắp cả nước tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0707 074 807 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học 1 kèm 1 tiếng Hàn ở Đà Nẵng.