Home » Học tiếng Hàn online 1 kèm 1
Today: 2024-04-19 08:26:46

Học tiếng Hàn online 1 kèm 1

(Ngày đăng: 10/06/2021)

Trung tâm ngoại ngữ SGV Hàn online 1 kèm 1 thường xuyên mở khoá học tiếng Hàn sơ cấp, nâng cao, luyện thi. Giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo đạt kết quả tốt nhất sau khóa học.

Trung tâm ngoại ngữ SGV Dạy Tiếng Hàn online 1 kèm 1 thường xuyên mở các khoá học tiếng Hàn sơ cấp, nâng cao, luyện thi. Giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo đạt kết quả tốt nhất sau khóa học.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tiếng Hàn online 1 kèm 1:

Khoá học trực tuyến giao tiếp sơ cấp, trung cấp, nâng cao.

Khoá học trực tuyến giao tiếp cho người đi làm, du lịch, kết hôn, định cư, khoá học trực tuyến cho trẻ em.Học tiếng hàn online 1 kèm 1, sgv

Khoá luyện thi trực tuyến các chứng chỉ tiếng Hàn từ Topik cấp 1 đến Topik cấp 6.

Học trực tuyến kèm riêng 1-1 học phí từ 145.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học tiếng Hàn online 1 kèm 1 với thời gian linh hoạt, do học viên chủ động sắp xếp, đăng ký từ 36 giờ trở lên.

Hình thức học trực tuyến Hàn online 1 kèm 1:

Học online với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Giáo viên dạy tiếng Hàn online 1 kèm 1 có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành tiếng Hàn.

Giáo viên được nhà trường chọn lọc kỹ và tập huấn hàng tuần, hàng tháng để cập nhập liên tục những ứng dụng công nghệ vào việc giảng dạy online.

Chi tiết các bước đăng ký online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Hàn 1 kèm 1 online.