Home » Sinh viên nên học tiếng Hàn ở đâu tại Đà Nẵng
Today: 2024-03-28 22:24:07

Sinh viên nên học tiếng Hàn ở đâu tại Đà Nẵng

(Ngày đăng: 08/06/2020)

Học phí 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, cơ sở vật chất tốt, giáo viên kinh nghiệm, lớp từ 8 - 12 học viên, Hàn ngữ SGV tại Đà Nẵng được đánh giá là trung tâm học tiếng Hàn tốt nhất trong thành phố.

Sinh viên nên học tiếng Hàn ở đâu tại Đà Nẵng là thắc mắc của nhiều bạn đã gọi tới hotline ngoại ngữ SGV mong được giải đáp. Hàn ngữ SGV Đà Nẵng là địa điểm uy tín, chất lượng hàng đầu tại thành phố về đào tạo tiếng Hàn.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đặc biệt, nhà trường có mức học phí phù hợp cho sinh viên, chỉ 750.000đ 1 tháng cho lớp tập trung 8 - 12 học viên.

Khóa học tại trung tâm tiếng Hàn ngữ SGV:

Khóa học sơ cấp tiếng Hàn: dành cho các bạn mới bắt đầu học hoặc có mong muốn lấy lại kiến thức sau thời gian gián đoạn.

sinh vien nen hoc tieng han o dau tai da nangKhóa học tiếng Hàn giao tiếp: khóa học cung cấp đầy đủ cho học viên theo trình độ với những mẫu câu, từ vựng, tình huống giao tiếp thường nhật.

Đặc biệt, giáo viên cho học viên luyện tập thường xuyên kỹ năng nghe và nói trong mỗi buổi học.

Học viên có thể chọn hình thức học giao tiếp phục vụ cho mục đích của mình như: giao tiếp phỏng vấn, giao tiếp xin việc, giao tiếp du lịch, giao tiếp thương mại...

Luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4: chứng chỉ cần thiết để đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động, làm việc tại các công ty Hàn Quốc ở trong và ngoài nước, hoặc lấy chồng, định cư.

Học viên có thể đăng ký học theo lớp hoặc theo hình thức học kèm tại trung tâm, tại nhà và được giáo viên kiểm tra trình độ đầu vào để sắp xếp lớp phù hợp với trình độ.

Khóa học tiếng Hàn cấp tốc: Khóa học nhằm đáp ứng cho những học viên muốn rút ngắn thời gian học.

Với lượng thời gian và chương trình học được phân bổ hợp lý và cách truyền đạt kiến thức của giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, học viên dễ dàng nắm bắt được kiến thức từ sơ cấp cho đến nâng cao của tiếng Hàn với đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm, bằng Cử nhân, du học tại Hàn Quốc, phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, sáng tạo, học viên được thực hành trong suốt quá trình học, nhằm tăng khả năng phản xạ, nghe và phát âm chuẩn tiếng Hàn.

Trung tâm nhận dạy kèm riêng tại trung tâm, cung cấp gia sư theo địa chỉ yêu cầu hoặc giáo viên dạy tiếng Hàn tận nơi cho nhóm sinh viên, tổ chức, công ty, doanh nghiệp.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được giải đáp sinh viên nên học tiếng Hàn ở đâu.